Tập cuối 'Nevertheless' khiến dân tình'mừng húm' vì sắp được xem phim của 'ảnh hậu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thờ ơ với tập cuối của Nevertheless, sự chú ý đang đổ dồn vào bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Heo Jin-Ho là Disqualification of Humanity lên sóng ngay sau đó với sự tham gia của 'ảnh hậu' Jeon Do-yeon và 'sao nam xấu lạ' Ryu Jun-yeol'.

Nevertheless đã đi đến hồi kết, cuối cùng sự “mập mờ” giữa mối tình tay ba đã được sáng tỏ, sự lựa chọn của Na Bi (Han So Hee) đã được tiết lộ. Dù không ít lần “bị chê” về kịch bản và diễn xuất của diễn viên chính, nhưng không thể phủ nhận Nevertheless đã gây được tiếng vang không nhỏ đối với những fan “cứng” của phim Hàn mặc dù theo Nielsen Korea, tập cuối ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,7%.

Tập cuối 'Nevertheless' khiến dân tình'mừng húm' vì sắp được xem phim của 'ảnh hậu' ảnh 6

Dù đúng dù sai thì cuối cùng “trai hư” vẫn là người thắng cuộc, cái kết quá quá “đắng” cho “Anh khoai tây” Chae Jong Hyeop.Theo cư dân mạng, “Anh khoai tây” mới là người xứng đáng có được tình yêu nhưng một sự thật “đắng lòng” rằng Na Bi và Jae Eon thật sự hợp nhau, cả hai mới chính là mảnh ghép đích thực dành cho đối phương. Vậy nên, cái kết này của Nevertheless được nhận xét là đã thỏa mãn được khán giả và vô cùng hợp lý.

Tập cuối 'Nevertheless' khiến dân tình'mừng húm' vì sắp được xem phim của 'ảnh hậu' ảnh 7

Mặt khác, ngay sau khi Nevertheless thì Disqualification of Humanity, dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm của JTBC do Heo Jin-Ho đạo diễn với sự tham gia của 'ảnh hậu' Jeon Do-yeon và "sao nam xấu lạ' Ryu Jun-yeol. Bộ phim đang thu hút sự chú ý vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Heo Jin-Ho, người đã cho ra đời các 'kiệt tác' của tiếng cười và cảm xúc như Christmas in August, Spring Day is goingHappiness. Nó làm dấy lên kỳ vọng về sự ra đời của một bộ phim truyền hình được dàn dựng công phu, kết hợp được cái nhìn sâu sắc và xúc cảm mãnh liệt trong nội tâm con người.

Tập cuối 'Nevertheless' khiến dân tình'mừng húm' vì sắp được xem phim của 'ảnh hậu' ảnh 8

"Human Disqualification" là bộ phim kể về câu chuyện của những con người rất đỗi bình thường đang cố gắng để 'hướng tới ánh sáng' sẽ lên sóng vào 4/9.

Human Disqualification là bộ phim kể về câu chuyện của những con người rất đỗi bình thường đang cố gắng để 'hướng tới ánh sáng'. Ryu Jun-Yeol đảm nhận vai 'Kang-jae', một nhà điều hành dịch vụ 27 tuổi muốn trở nên giàu có. Anh ấy là một người đàn ông chấp nhận rủi ro để thoát khỏi 'gen' đói nghèo và vươn lên một nơi cao hơn. Anh ấy mơ về một cuộc sống giàu có và lang thang tìm kiếm những con đường tắt, nhưng rồi lại đánh mất niềm tự tin vào chính mình khi cho rằng bản thân dường như sẽ chẳng thể trở thành ai cả.

Tập cuối 'Nevertheless' khiến dân tình'mừng húm' vì sắp được xem phim của 'ảnh hậu' ảnh 9

Ảnh hậu Jeon Do Yeon sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm kể từ drama The Good Wife. Jeon Do Yeon sẽ đảm nhận vai Bu-jeong, một nhà biên kịch 40 tuổi muốn trở thành nhà văn. Cô ấy là một người phụ nữ đã cố gắng hết sức để bước đi, nhưng đã đánh mất lý do sống khi đối mặt với chính mình, người đã thất bại trên đường đời. Dù cuộc đời đang xuống dốc, nhân vật của cô là một người bình thường ở bên ngoài nhưng tốt bụng bên trong.

Tập cuối 'Nevertheless' khiến dân tình'mừng húm' vì sắp được xem phim của 'ảnh hậu' ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm