Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3

SVVN - Chợ hoa Quảng Bá những ngày này rất sôi động vì nhiều tiểu thương tích cực nhập hàng phục vụ nhu cầu thị trường Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).
Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 1

Dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3), nhiều tiểu thương ở đây đã tích cực tìm nguồn hàng từ các tỉnh lân cận Hà Nội, thậm chí tận miền Nam.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 2
Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 3

Hoa tại chợ Quảng Bá thường tươi mới và giá khá hợp lí.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 4

Chợ đông vui nhất vào khoảng từ 12h đêm đến 2h sáng. Khi cả thành phố còn đang chìm trong giấc ngủ say, chợ hoa Quảng Bá đã nhộn nhịp kẻ mua người bán trong màu sắc rực rỡ của hoa.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 5

Ngoài các tiểu thương, chợ hoa Quảng Bá cũng thường xuyên đón các khách mua lẻ. Trong ảnh là hai cô gái đi mua hoa trong đêm.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 6

Hoa ở chợ hoa Quảng Bá được vận chuyển về đây từ khắp các vùng như Đông Anh, Tây Tựu, Gia Lâm... Thậm chí có loại hoa còn được đưa ra từ Đà Lạt.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 7

Càng tới nửa đêm, những chuyến xe chở hoa đổ về chợ càng tấp nập.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 8

Tuy họp vào ban đêm nhưng chợ luôn tấp nập.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 9

Từ đây, hoa được vận chuyển đi khắp các con phố, ngõ hẻm, làm đẹp thêm cho Thủ đô.

Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 10
Tấp nập chợ hoa đêm Quảng Bá ngày 8/3 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

SVVN - Phan Đặng Trùng Dương là cựu sinh viên khoa Kiến Trúc - trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Khi đang còn ngồi trên giảng đường Đại học, Dương đã nung nấu một niềm đam mê ca hát. Những năm tháng ấy, chàng trai 9X còn tồn tại nỗi sợ về khả năng bản thân nhưng lại luôn chủ động trong học hỏi và kiên trì trau dồi kiến thức âm nhạc. Để tới một ngày Trùng Dương tạo sự bứt phá chính mình, tỏa sáng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng và tự tin theo đuổi con đường ca hát.
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

SVVN - Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, nhưng Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh VTV3, HTV7, HTV9 và MV ca nhạc. Bằng tài năng và sự cố gắng, cô nàng Gen Z đang là một trong những gương mặt giành được nhiều sự yêu mến đến từ giới trẻ.
Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

SVVN - Tiến sĩ Nguyễn Quang Đông - Giảng viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên - vừa xuất bản cuốn sách "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại" dành riêng cho sinh viên. Phóng viên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với tác giả Nguyễn Quang Đông.