Tập trung phát triển rau an toàn giai đoạn 2017 - 2020

Tập trung phát triển rau an toàn giai đoạn 2017 - 2020
TP - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch duy trì sản xuất, phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn (RAT) thành phố Hà Nội giai đoạn 2017-2020. 

Theo đó, tiến hành thanh kiểm tra, phân tích 1.000 mẫu rau điển hình nhằm đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm; hỗ trợ thông tin cho cơ sở sản xuất trong phát triển thương hiệu và lòng tin người tiêu dùng khi tiêu thụ sản phẩm.

Thành phố cũng chỉ đạo tăng cường tuyên truyền, cổ động về sản xuất RAT tới người sản xuất bằng nhiều hình thức như: Xây dựng chuyên đề khoa giáo hướng dẫn; in ấn, phát hành tranh ảnh, áp phích, pano cổ động, tờ rơi về qui trình kỹ thuật sản xuất RAT, rau hữu cơ…

MỚI - NÓNG