Có 41 kết quả :

GenZ nói gì khi trải nghiệm ‘cơn sốt’ ChatGPT

GenZ nói gì khi trải nghiệm ‘cơn sốt’ ChatGPT

SVVN - Mới đây, ChatGPT (sản phẩm được đầu tư hàng tỷ USD của Open AI) nổi lên như một hiện tượng khi có thể viết văn, làm thơ, tạo ra các cuộc trò chuyện một cách tự nhiên, thậm chí có thể thay lập trình viên viết code. Bên cạnh đó, mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh hài hước và nhận về nhiều lượt tương tác khi ChatGPT trả lời những câu hỏi của người dùng.
Tiết kiệm 471 triệu kWh điện trong Giờ trái đất 2017

Tiết kiệm 471 triệu kWh điện trong Giờ trái đất 2017

SVVN - Lúc 22 giờ ngày 25/3, Trung tâm Điều độ điện Quốc gia (A0) cho biết, công suất tiết giảm là 471 MW và lượng điện năng tiết kiệm được sau Giờ trái đất 2017 của toàn hệ thống điện quốc gia là 471 triệu kWh, tương đương giá trị khoảng 764 triệu đồng.
Tháp Eiffel được tắt đèn tối ngày 15/12

Tháp Eiffel tắt đèn ủng hộ người dân Syria

SVVN - ABC News đưa tin, tối ngày 15/12 (theo giờ địa phương), tháp Eiffel ở thủ đô Paris, Pháp tắt đèn để thể hiện sự ủng hộ đến người dân thành phố Aleppo, nơi vừa được giải phóng khỏi tay phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) của Syria.
Một giờ Hà Nội tắt đèn vì Trái đất

Một giờ Hà Nội tắt đèn vì Trái đất

Tối 19/3, nhiều nơi ở Hà Nội hưởng ứng Giờ Trái đất bằng việc tắt đèn điện chiếu sáng trong một tiếng đồng hồ. Phố phường tối đen chốc lát không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, nhưng đem lại ý nghĩa lớn trong việc thay đổi nhận thức về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
Ảnh minh hoạ: Internet

Xem tivi làm tăng nguy cơ tử vong, tự tử

Theo một nghiên cứu mới, xem tivi quá nhiều có thể dẫn đến các căn bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tiểu đường, cúm, viêm phổi, Parkinson, bệnh gan và tự tử, có nguy cơ cao dẫn đến tử vong.
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

SVVN - Á hậu Thụy Vân cùng hàng trăm quan khách, các tình nguyện viên tại chương trình truyền hình trực tiếp hưởng ứng Giờ trái đất 2014 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 29/3 và hơn một tỷ người trên toàn thế giới đã cùng tắt đèn để truyền tải thông điệp bảo vệ Trái đất.