Tell me by your voice - Khởi đầu cho đam mê cầm mic của các bạn trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua những vòng thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, đêm chung kết cuộc thi ‘Tell me by your voice 2022’ dành cho sinh viên Hà Nội đã diễn ra thành công và tìm được top 3 của chương trình.

“Tell me by your voice” là cuộc thi phát thanh đầu tiên tại trường Luật, được tổ chức bởi câu lạc bộ MC Trường Đại học Luật Hà Nội (HMC). Trải qua hơn 1 tháng với các vòng mở đơn, sơ khảo, bán kết, ‘Tell me by your voice’ đã tạo sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng sinh viên trẻ trung, năng động, có hoài bão trở thành MC.

Tell me by your voice - Khởi đầu cho đam mê cầm mic của các bạn trẻ ảnh 1

Tối ngày 24, hành trình của ‘Tell me by your voice’ đã đi đến chặng cuối với đêm chung kết diễn ra tại trường Đại học Luật Hà Nội. Góp mặt trong đội ngũ Ban giám khảo có nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong; BTV Phan Trang - VTV; BTV Ngọc Châm - VTC; BTV Xuân Tú - VOV. Tại đây, các thí sinh đã có cơ hội so tài thông qua vòng thi gay cấn: ‘Dẫn đôi giấu mặt’ thử thách năng lực biên tập với đề tài là các thành ngữ, tục ngữ; ‘Xử lý tình huống’ đánh giá độ nhanh nhạy của thí sinh; và cuối cùng là ‘Dẫn nối với đồ vật’ thách thức tư duy và bản lĩnh của Quán quân chương trình.

Tell me by your voice - Khởi đầu cho đam mê cầm mic của các bạn trẻ ảnh 2
Ban giám khảo có nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, BTV Phan Trang, BTV Ngọc Châm, BTV Xuân Tú.
Tell me by your voice - Khởi đầu cho đam mê cầm mic của các bạn trẻ ảnh 3

Trải qua hơn 3 tiếng đối đấu căng thẳng với biết bao phần trình bày xuất sắc đến từ các thí sinh tài năng, Ban giám khảo đã gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn Quán quân chương trình. Cuối cùng, bằng tâm thế tự tin, bản lĩnh của một MC dày dặn kinh nghiệm thực chiến, Vũ Hoàng Nam - thí sinh đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoàn toàn chinh phục trái tim những người cầm cân nảy mực để bước lên ngôi vị cao nhất. Theo đó, chàng trai cá tính Minh Phương và cô MC trẻ Thu Hương đã xuất sắc giành được vị trí Á quân và Quý quân của cuộc thi.

Tell me by your voice - Khởi đầu cho đam mê cầm mic của các bạn trẻ ảnh 4

Vũ Hoàng Nam đã chinh phục được ngôi vị cao nhất.

Được biết, cơ cấu giải thưởng dành cho Quán quân cuộc thi có giá trị lên đến 50 triệu đồng. Tiếp theo là 35 triệu đồng với Á quân và 25 triệu đồng với Quý quân cuộc thi.

Tell me by your voice - Khởi đầu cho đam mê cầm mic của các bạn trẻ ảnh 5

Top 3 của cuộc thi lần lượt giành các ngôi vị Á quân, Quán quân và Quý quân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…