Tết Tân Sửu 2021: Dự định Tết của ‘sao’

Tết 2021, Trường Giang có quyết định khác hẳn những năm trước nhưng lại được khán giả ủng hộ

SVVN - Lựa chọn của Trường Giang phải nói là đi ngược lại số đông nghệ sĩ nhưng lại được mọi người tán thành.

Thường thì Tết là thời điểm mọi người nghỉ ngơi đoàn tụ gia đình nhưng cũng là lúc các diễn viên hài bận rộn nhất với lịch làm việc kín đặc, những vở diễn liên tiếp nối nhau không dứt. Chạy sô ngày Tết đã trở thành công việc quen thuộc của giới nghệ sĩ hài nhưng bù lại, thu nhập cũng rất khá.

Tết 2021, Trường Giang có quyết định khác hẳn những năm trước nhưng lại được khán giả ủng hộ ảnh 7

Thế mà mới đây, danh hài Trường Giang đã khẳng định "Tết này sẽ dành hết thời gian cho con gái" đồng nghĩa với việc anh nghỉ chạy sô, ngưng công việc để dành chọn cái Tết bên gia đình. Chẳng ngờ quyết định này của Trường Giang lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình dù nhiều người cũng tiếc nuối vì không được gặp danh hài đất Quảng trong những vở kịch Tết.

Tết 2021, Trường Giang có quyết định khác hẳn những năm trước nhưng lại được khán giả ủng hộ ảnh 8

Từ khi kết hôn và làm cha, Trường Giang luôn chứng tỏ mình là một người đàn ông của gia đình khi luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc chơi đùa với con, làm xong việc đều về nhà chứ không còn la cà đây đó. Nếu Nhã Phương bận công việc, Trường Giang sẽ nhận phần ở nhà chăm con. Ngay cả trong những lúc nghỉ ngơi giữa giờ diễn, nam danh hài cũng sẽ xem lại ảnh hay video của con cho đỡ nhớ.

Tết 2021, Trường Giang có quyết định khác hẳn những năm trước nhưng lại được khán giả ủng hộ ảnh 9

Và anh muốn được nhìn con lớn lên mỗi ngày, không muốn bỏ qua những cột mốc đáng nhớ của con dù có phải gác lại nhiều lời mời công việc.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm TP. HCM ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
SVVN - Ứng cử viên Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, cao đẳng TP. HCM; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, trường ĐH Sư phạm TP. HCM mong muốn sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu và đề xuất, phản biện  góp phần hoàn thiện các giải pháp, chính sách nâng cao chất lượng giáo dục.

Có thể bạn quan tâm