Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

Tham gia hành trình giải mã “Di nguyện bí ẩn” cùng nữ hoàng màn ảnh Kim Hye Soo

SVVN - Nếu đang tìm kiếm một bộ phim ly kỳ, xoắn não đến tận phút cuối cùng thì "Di nguyện bí ẩn” sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tháng 1 này, chị đại màn ảnh Hàn Kim Hye Soo sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam qua tác phẩm điện ảnh mới nhất Di nguyện bí ẩn (The Day I Died: Unclosed Case). Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Hye Soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal) cũng thuộc thể loại trinh thám.

Di nguyện bí ẩn kể về vụ mất tích kì bí của một cô gái trẻ tên Jung Ui trên hòn đảo xa xôi hẻo lánh. Mọi người cho rằng cô gái đã nhảy xuống biển tự tử, bởi chỉ tìm thấy đôi giày của cô trên vách đá kèm theo lá thi tuyệt mệnh. Nhưng do thi thể biến mất không một dấu vết, phía cảnh sát vẫn chưa thể khép lại vụ án.

Tham gia hành trình giải mã “Di nguyện bí ẩn” cùng nữ hoàng màn ảnh Kim Hye Soo ảnh 4

Nữ cảnh sát Hyun Soo sau một thời gian rút lui khỏi ngành đã được giao điều tra vụ án này. Điều rắc rối là ở chỗ Jung Ui, cô gái bị nghi tự tử còn là nhân chứng của một vụ án mạng khác. Vì thế mà Hyun Soo phải tìm đến những người từng nhìn thấy Jung Ui trước khi cô gái trẻ biến mất.

Tham gia hành trình giải mã “Di nguyện bí ẩn” cùng nữ hoàng màn ảnh Kim Hye Soo ảnh 5

Liệu nữ cảnh sát Hyun Soo có tìm thấy thi thể của cô gái và giải mã được di nguyện bí ẩn? Sự ra đi của cô gái trẻ là một vụ tử tự hay chỉ là màn ngụy tạo dưới bàn tay của hung thủ thực sự?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm