Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

Tham gia hành trình giải mã “Di nguyện bí ẩn” cùng nữ hoàng màn ảnh Kim Hye Soo

SVVN - Nếu đang tìm kiếm một bộ phim ly kỳ, xoắn não đến tận phút cuối cùng thì "Di nguyện bí ẩn” sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tháng 1 này, chị đại màn ảnh Hàn Kim Hye Soo sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam qua tác phẩm điện ảnh mới nhất Di nguyện bí ẩn (The Day I Died: Unclosed Case). Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Hye Soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal) cũng thuộc thể loại trinh thám.

Di nguyện bí ẩn kể về vụ mất tích kì bí của một cô gái trẻ tên Jung Ui trên hòn đảo xa xôi hẻo lánh. Mọi người cho rằng cô gái đã nhảy xuống biển tự tử, bởi chỉ tìm thấy đôi giày của cô trên vách đá kèm theo lá thi tuyệt mệnh. Nhưng do thi thể biến mất không một dấu vết, phía cảnh sát vẫn chưa thể khép lại vụ án.

Tham gia hành trình giải mã “Di nguyện bí ẩn” cùng nữ hoàng màn ảnh Kim Hye Soo ảnh 4

Nữ cảnh sát Hyun Soo sau một thời gian rút lui khỏi ngành đã được giao điều tra vụ án này. Điều rắc rối là ở chỗ Jung Ui, cô gái bị nghi tự tử còn là nhân chứng của một vụ án mạng khác. Vì thế mà Hyun Soo phải tìm đến những người từng nhìn thấy Jung Ui trước khi cô gái trẻ biến mất.

Tham gia hành trình giải mã “Di nguyện bí ẩn” cùng nữ hoàng màn ảnh Kim Hye Soo ảnh 5

Liệu nữ cảnh sát Hyun Soo có tìm thấy thi thể của cô gái và giải mã được di nguyện bí ẩn? Sự ra đi của cô gái trẻ là một vụ tử tự hay chỉ là màn ngụy tạo dưới bàn tay của hung thủ thực sự?

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm