Thăm hỏi và tặng quà chiến sĩ các chốt, trạm biên phòng trên sông Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN TP. HCM đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các chiến sĩ tại 2 chốt, trạm trên sông Sài Gòn: Biên Phòng Cửa khẩu Khánh Hội - Trạm Kiểm soát số 1 (quận 7) và Biên Phòng Cửa khẩu Cảng Phú Mỹ (huyện Nhà Bè).

Tại đây, đoàn công tác đã được chia sẻ thêm về công việc, nhiệm vụ của các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trong những ngày đất nước đón Xuân.

Thăm hỏi và tặng quà chiến sĩ các chốt, trạm biên phòng trên sông Sài Gòn ảnh 1

Đoàn thăm Biên Phòng Cửa khẩu Khánh Hội - Trạm Kiểm soát số 1 (quận 7). (Ảnh: TLTĐ)

Thăm hỏi và tặng quà chiến sĩ các chốt, trạm biên phòng trên sông Sài Gòn ảnh 2

Đoàn thăm, tặng quà các đội hình phản ứng nhanh của thành phố. (Ảnh: TLTĐ)

Cũng trong dịp này, Ban Thư ký Hội LHTN TP. HCM tổ chức các đoàn đến thăm, động viên và tặng quà cho các đội hình phản ứng nhanh, đội hỗ trợ nhân dân, đội giúp dân, đội hút đinh, đội hình vá xe lưu động trên địa bàn Thành phố. Đây là các đội hình hoạt động xuyên suốt trong những ngày Tết để góp phần đem lại một mùa xuân an toàn và ý nghĩa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.