'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jang Wonyoung vượt qua cả SNSD, TWICE, MAMAMOO… được chọn là “Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực”.

Jang Wonyoung đã ghi điểm tuyệt đối với nhan sắc xinh đẹp trong veo kể từ khi tham gia Produce 48 của Mnet và ra mắt cùng IZ*ONE. Không những vậy, nữ thần tượng còn sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71 cùng đôi chân dài khiến cho dù trong nhóm nhạc có “nhiều visual” như IZ*ONE, Jang Wonyoung vẫn luôn nổi bật.

'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 5
'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 6

Vẫn luôn nhận được lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp nhưng nhan sắc “vô thực” của Jang Wonyoung lại thêm một lần được khẳng định bởi chính những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao trong Kpop.

'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 7

Mới đây trên kênh YouTube AYO, hai nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tới từ add’B đã thực hiện một cuộc phỏng vấn về những câu chuyện trong nghề khi làm việc cùng những idol nổi tiếng. Khách hàng thường xuyên của họ là SNSD, TXT, TWICE, MAMAMOO,...

'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 8
'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 9

Khi nhận được câu hỏi, trong số những người nổi tiếng họ từng hợp tác, ai là người mà họ cảm thấy là đẹp nhất ngoài đời, cả hai nhà tạo mẫu tóc đều đã chọn Jang Wonyoung. Một trong hai nhà tạo mẫu tóc không ngần ngại khẳng định rằng: “Thậm chí ngón tay và móng tay của em ấy cũng đẹp cơ. Quả thực là ‘đẹp đến chân tơ kẽ tóc luôn’”.

'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 10
'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 11
'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 12

Khi ra mắt với IZ*ONE ở độ tuổi 15 (tính theo tuổi Hàn), Jang Wonyoung đã được dự đoán sẽ trở thành “mỹ nhân hạng A” trong tương lai. Tiếp bước những “tượng đài visual” như Yoona (SNSD), Suzy hay Irene (Red Velvet),… Và hiện giờ, nhan sắc của nữ thần tượng thậm chí đã “xuất sắc hơn cả kỳ vọng”.

'Thần tượng đẹp nhất ngoài đời thực' được xướng tên, netizens sững sờ ảnh 13

Chính thức bước sang tuổi 18 (tính theo tuổi Hàn), Jang Wonyoung đã có trong tay cuộc đời và sự nghiệp là niềm mơ ước của nhiều người. Nữ thần tượng trở thành đại diện cho nhiều nhãn hàng xa xỉ nổi tiếng, có một lượng fan hâm mộ hùng hậu và chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới. Mới đây nhất, cộng đồng fan hâm mộ của Jang Wonyoung cũng “gây choáng” vì độ chịu chi để mừng sinh nhật của thần tượng với tổng giá trị các món quà lên đến 400 triệu KRW (tương đương 8 tỷ VND).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm