Thành Đoàn TP. Thủ Đức khen thưởng “nóng” cho đoàn viên tham gia chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Thành Đoàn TP. Thủ Đức khen thưởng “nóng” cho đoàn viên tham gia chống dịch
SVVN - Thành Đoàn TP. Thủ Đức (TP. HCM) vừa khen thưởng “nóng” cho bốn cán bộ Đoàn, đoàn viên là những chiến sĩ tình nguyện đã có tinh thần và hành động xung kích trong việc bảo vệ tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Thủ Đức, chị Nguyễn Thị Minh Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn TP. Thủ Đức đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho bốn đoàn viên: Lê Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Thanh, Lê Thanh Hải, Nguyễn Minh Cường đã có tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của các lực lượng và nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi tội phạm trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Được biết, trước đó vào ngày 11/6/2021, khi đang tham gia công tác phòng, chống dịch tại các chốt phong tỏa tại địa phương, anh Lê Văn Thanh - Phó Bí thư Đoàn phường, anh Nguyễn Tuấn Thanh - Đoàn viên Chi đoàn, Bảo vệ Dân phố Khu phố 4 cùng Đại úy Lê Thanh Hải và Đại úy Nguyễn Minh Cường là Đoàn viên, Chiến sĩ Công An phường Hiệp Bình Phước đã phát hiện một đối tượng khả nghi, dưới chân cầu Bình Phước.

Thành Đoàn TP. Thủ Đức khen thưởng “nóng” cho đoàn viên tham gia chống dịch ảnh 1

Bốn đoàn viên đã được Ban Thường vụ TP.Thủ Đức (TP.HCM) khen thưởng.

Thấy khả nghi nên lực lượng đã vào kiểm tra giấy tờ tùy thân, phát hiện không có và lực lượng đã chuyển đối tượng về Công an phường. Qua quá trình điều tra, đối tượng khai nhận đã trộm một xe máy mang biển số 48-F1 - 197.87 tại địa phương vào tối hôm trước. Công an phường đã xác minh làm rõ chủ xe mới phát hiện và báo mất tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước lúc sáng cùng ngày. Đối tượng tên là Trần Tiến, sinh năm 2001, cư ngụ tại Khu phố Ninh Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Phát biểu trong buổi khen thưởng, chị Nguyễn Thị Minh Hồng nhấn mạnh: “Hành động của bốn cán bộ Đoàn, đoàn viên rất cần được nhân rộng trong cộng đồng để chung tay, góp sức bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm