Thành Đoàn TP. Thủ Đức khen thưởng “nóng” cho đoàn viên tham gia chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Thành Đoàn TP. Thủ Đức khen thưởng “nóng” cho đoàn viên tham gia chống dịch
SVVN - Thành Đoàn TP. Thủ Đức (TP. HCM) vừa khen thưởng “nóng” cho bốn cán bộ Đoàn, đoàn viên là những chiến sĩ tình nguyện đã có tinh thần và hành động xung kích trong việc bảo vệ tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Thủ Đức, chị Nguyễn Thị Minh Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn TP. Thủ Đức đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho bốn đoàn viên: Lê Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Thanh, Lê Thanh Hải, Nguyễn Minh Cường đã có tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của các lực lượng và nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi tội phạm trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Được biết, trước đó vào ngày 11/6/2021, khi đang tham gia công tác phòng, chống dịch tại các chốt phong tỏa tại địa phương, anh Lê Văn Thanh - Phó Bí thư Đoàn phường, anh Nguyễn Tuấn Thanh - Đoàn viên Chi đoàn, Bảo vệ Dân phố Khu phố 4 cùng Đại úy Lê Thanh Hải và Đại úy Nguyễn Minh Cường là Đoàn viên, Chiến sĩ Công An phường Hiệp Bình Phước đã phát hiện một đối tượng khả nghi, dưới chân cầu Bình Phước.

Thành Đoàn TP. Thủ Đức khen thưởng “nóng” cho đoàn viên tham gia chống dịch ảnh 1

Bốn đoàn viên đã được Ban Thường vụ TP.Thủ Đức (TP.HCM) khen thưởng.

Thấy khả nghi nên lực lượng đã vào kiểm tra giấy tờ tùy thân, phát hiện không có và lực lượng đã chuyển đối tượng về Công an phường. Qua quá trình điều tra, đối tượng khai nhận đã trộm một xe máy mang biển số 48-F1 - 197.87 tại địa phương vào tối hôm trước. Công an phường đã xác minh làm rõ chủ xe mới phát hiện và báo mất tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước lúc sáng cùng ngày. Đối tượng tên là Trần Tiến, sinh năm 2001, cư ngụ tại Khu phố Ninh Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Phát biểu trong buổi khen thưởng, chị Nguyễn Thị Minh Hồng nhấn mạnh: “Hành động của bốn cán bộ Đoàn, đoàn viên rất cần được nhân rộng trong cộng đồng để chung tay, góp sức bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.