'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Thành đôi' với loạt diễn viên điển trai Ji Chang Wook, Lee Jong Suk rồi đến Kim Seon Ho nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona (SNSD) nhớ mãi không thôi.

Yoona (SNSD) đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều nam diễn viên nổi tiếng thông qua các dự án phim truyện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Yoona tiết lộ cái tên khiến cô nàng 'đem lòng thương nhớ' nhất và vô cùng muốn được hợp tác lần nữa trong một dự án khác.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 1
'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 2

Yoona và Lee Jong Suk.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 3

Yoona và Kim Seon Ho.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 4

Yoona trong phim 'Miracle'.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 9

Mới đây, Yoona và Hyoyeon đã xuất hiện trên chương trình thực tế của thành viên Sunny – Legendary Trainee để đưa lời khuyên cho Soonkyu, một thực tập sinh hư cấu do Sunny thủ vai, để thông qua đó cũng chia sẻ những kinh nghiệm từ khi còn làm thực tập sinh của bản thân.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 10
'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 11

Ba nữ thần tượng đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và cùng nhau chơi nhiều trò chơi thú vị khác nhau. Khi chơi trò “Would You Rather?”, Sunny đã hỏi Yoona: “Em muốn hợp tác một lần nữa với diễn viên nào nhất trong tác phẩm tiếp theo của mình?”. Sunny đã đưa những bức ảnh của YoonA cùng với Jo Jung Suk trong bộ phim Exit và cùng với Park Jung Min trong bộ phim Miracle.

Yoona đã phản ứng lại câu hỏi bằng cách hét lên: “Chương trình này thật quá đáng mà!”. Hyoyeon đồng ý và nói: “Nó giống như lựa chọn giữa bố và mẹ vậy”.

Sunny nói: “Em đã có khoảng thời gian làm việc rất tốt với cả hai người họ” trước khi nhắc YoonA rằng cô ấy đã tập luyện leo núi cho Exit cùng với Jo Jung Suk và Park Jung Min là nam chính gần đây nhất của cô ấy.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 12

Cuối cùng, Yoona đã lựa chọn Park Jung Min mới là diễn viên vẫn luôn “gây thương nhớ” với mình. Và giải thích rằng: “Sau khi hoàn thành Exit, Jo Jung Suk đã trở thành bác sĩ mất rồi. Anh ấy đã phản bội em”. Cô nàng đã đùa về vai diễn mới vô cùng thành công của Jo Jung Suk trong Hospital Playlist.

'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 13
'Thành đôi' với loạt 'mỹ nam' nhưng đây mới là người khiến 'nữ thần' Yoona thương nhớ mãi ảnh 14

Sau đó, Yoona cũng nói rằng cô nàng chỉ đang đùa mà thôi và 'bắn tim' gửi đến Jo Jung Suk cùng lời nhắn: “Em vẫn rất muốn cùng hợp tác với anh thêm một lần nữa đó nha!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm