'Giai thoại' showbiz Hàn:

Thành 'giai thoại ngớ ngẩn nhất showbiz Hàn' sau một đêm, Bi Rain làm điều 'nực cười' gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù chỉ cần thức dậy đã kiếm được 80 tỷ đồng và sở hữu khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng nhưng 'ông xã' Kim Tae Hee lại bị 'bóc phốt' keo kiệt, nhưng sự vụ sau đó còn gây 'xôn xao' hơn.  

Mới đây, các trang bình luận cộng đồng đang vô cùng 'xôn xao' trước câu chuyện của Bi Rain. Được biết, có một YouTuber tự xưng là cựu phóng viên đã lên tiến “bóc phốt” rằng Bi Rain vô cùng keo kiệt. Người này cho biết, Bi Rain dù sở hữu khối tài sản lên đến 2.000 tỷ đồng, mỗi ngày "chỉ cần thức dậy đã kiếm được ngay 80 tỷ đồng” nhưng vẫn chưa bao giờ mời nổi hậu bối trong công ty một bữa cơm. Dù công ty có lợi nhuận cao nhưng Bi Rain chỉ tặng quà và gạo cho nhân viên vào dịp lễ, Tết. Nam nghệ sĩ cũng chi tiêu tằn tiện, keo kiệt trong việc chia lợi nhuận công ty.

Thành 'giai thoại ngớ ngẩn nhất showbiz Hàn' sau một đêm, Bi Rain làm điều 'nực cười' gì? ảnh 1

Bài báo đưa tin về việc Bi Rain bị 'bóc phốt' keo kiệt.

Trước thông tin này, Bi Rain đã vô cùng tức giận và lập tức tiến hành các hành động pháp lý, công ty quản lý của nam nghệ sĩ ra thông báo: “Hiện nay, có nhiều thông tin liên quan đến Bi Rain đang được lan truyền rộng rãi. Chúng tôi xác nhận đây đều là những thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến danh dự của nam nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với YouTuber đã đưa tin giả nhằm thu hút người xem và những cá nhân phát tán nội dung sai sự thật. Phía công ty sẽ có động thái mạnh mẽ và không có sự khoan hồng nào để bảo vệ nghệ sĩ của mình”.

Thành 'giai thoại ngớ ngẩn nhất showbiz Hàn' sau một đêm, Bi Rain làm điều 'nực cười' gì? ảnh 7

Tuy nhiên, động thái này của Bi Rain và công ty có vẻ chỉ càng làm cho công chúng thấy ngán ngẩm. Đây cũng không phải lần đầu tiên có người 'chỉ mặt điểm tên' Bi Rain là người keo kiệt. Vào năm 2009, ca sĩ Kim Tae Woo đã thẳng thắn chia sẻ trước truyền thông rằng, Bi Rain là một người vô cùng tằn tiện. Kể từ đây, điều này dường như trở thành một 'giai thoại' trong showbiz Hàn.

Thành 'giai thoại ngớ ngẩn nhất showbiz Hàn' sau một đêm, Bi Rain làm điều 'nực cười' gì? ảnh 8

Bi Rain, JYP và Kim Tae Woo (từ trái sang).

Cư dân mạng bình luận: “Chỉ vì bị nói là ki bo mà đi kiện người khác thì cũng hơi quá đà nhỉ? Dù sao anh cũng là 'ngôi sao hàng đầu' mà...”; “Nghĩ lại thì trước giờ chưa từng đọc được tin tức nhà đấy đi làm từ thiện. Bảo sao các 'hậu bối' đều bảo anh ta keo kiệt”; “Không có lửa làm sao có khói... nhưng đi kiện người khác vì chuyện nhỏ nhặt như bị nói keo kiệt thì cũng buồn cười thật”; “Tự nhiên bị nói ki bo thì cũng khó chịu thật, nhưng đi kiện người khác thì nhỏ nhen quá”; “Không thích cách anh ta xử lý chuyện này. Không có lửa làm sao có khói... Tốt nhất nên thể hiện bằng hành động, rằng mình không phải là kẻ keo kiệt, chứ kiện thế này buồn cười lắm”; “Tôi nghĩ, tốt nhất anh ta nên dừng lại đi vì như thế này buồn cười lắm. Chả bao giờ thấy đi làm từ thiện mà cũng chưa thấy hậu bối nào kể được anh ta mời cái gì bao giờ”…

Cũng có những ý kiến lên tiếng bênh vực Bi Rain, họ cho rằng vì có một tuổi thơ quá đỗi 'cơ cực' vậy nên bản thân Bi Rain luôn 'trân quý' những đồng tiền mình làm ra và không muốn 'phung phí'.

Thành 'giai thoại ngớ ngẩn nhất showbiz Hàn' sau một đêm, Bi Rain làm điều 'nực cười' gì? ảnh 9

Bi Rain hiện đang gây 'chú ý' với bộ phim Bác sĩ ma cùng Kim Bum và Uee.

Tuy nhiên, điều bị lên án nhất chính là cách giải quyết câu chuyện của 'ông xã' Kim Tae Hee. Không ai có quyền bắt, hay Bi Rain cũng không có nghĩa vụ phải mời ai hay tặng quà cho ai. Nhưng nếu người khác chỉ đang nhận xét sự thật, công chúng cho rằng, Bi Rain nên im lặng hoặc chứng minh điều ngược lại bằng hành động thì hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm