Thanh Hằng úp mở chuyện kết hôn, chàng trai nào đủ khiến siêu mẫu muốn lấy chồng?

SVVN - Bài đăng đầy úp mở của Thanh Hằng về chuyện hôn nhân đang khiến khán giả xôn xao chú ý và ai cũng mong cô sớm chia sẻ tin vui.

Thanh Hằng dù gia nhập showbiz đã ngót nghét 20 năm, được xem là “chị đại”, siêu mẫu kỳ cựu nhưng lại rất kín tiếng trong chuyện cá nhân. Cô hầu như không vướng phải scandal nào trong sự nghiệp, càng chưa từng công khai mối tình nào. Ngay cả khi bị học trò Nam Anh bỗng dưng lên tiếng bày tỏ tình cảm đặc biệt khiến dân tình xôn xao thì Thanh Hằng vẫn giữ im lặng, không hề bình luận hay giải thích gì.

Thanh Hằng úp mở chuyện kết hôn, chàng trai nào đủ khiến siêu mẫu muốn lấy chồng? ảnh 1

Nhưng mới đây, nữ siêu mẫu bất ngờ tâm sự trên trang cá nhân Cụ thể, trên trang cá nhân, Thanh Hằng tâm sự: "Tuổi mới nên quyết định làm lớn chuyện. Kết hôn thật sự cần thiết? Bây giờ không phân định được nữa rồi...". Dường như thanh Hằng đang băn khoăn về một quyết định lớn trong đời và có lẽ là chuyện hôn nhân đại sự.

Thanh Hằng úp mở chuyện kết hôn, chàng trai nào đủ khiến siêu mẫu muốn lấy chồng? ảnh 2

Sở dĩ netizen cho rằng nữ siêu mẫu đang tính chuyện làm đám cưới vì cách đây ba tháng, Thanh Hằng đã khoe ảnh bên người đàn ông giấu mặt. Trong bức ảnh ấy, Thanh Hằng ngồi cạnh một chàng trai và mỉm cười đầy hạnh phúc. Thậm chí khán giả còn soi ra được hai người đang dùng bữa ở một nhà hàng sang trọng, lãng mạn ở trung tâm TP. HCM.

Thanh Hằng úp mở chuyện kết hôn, chàng trai nào đủ khiến siêu mẫu muốn lấy chồng? ảnh 3

Thế là đủ để mọi người tin rằng Thanh Hằng đang hẹn hò và dù cô vẫn giữ kín danh tính bạn trai, mọi người đều chúc cô luôn hạnh phúc bên một nửa của mình và sớm công khai bạn trai.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm