Có 30 kết quả :

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết

Toàn 'sao bự' kể chuyện ở Quán Thanh Xuân Tết

SVVN - Khác với những chương trình khác trong năm được đánh giá là “không phụ thuộc sao”, Quán Thanh Xuân Tết làm một cú ngược dòng khi từ mở đầu đến kết thúc đều hứa hẹn những câu chuyện “chạm vào trái tim” của toàn những “sao bự”. Chương trình dự kiến phát sóng vào mùng 5 Tết.
Nhà văn Hồ Anh Thái cho rằng không nên đặt tên phim là “Bóng đè”, và rằng “tên tác phẩm cũng như bản thân tác phẩm phải luôn là đầu tiên, thứ nhất, duy nhất”

Hồ Anh Thái nói về phim 'Bóng đè': Tối kị đặt trùng tên tác phẩm người khác

SVVN - Vụ diễn viên Dustin Nguyễn vừa họp báo tố cáo nhà sản xuất New Arena, nhà sản xuất CGV và đạo diễn Lê Văn Kiệt hành xử "vô đạo đức" khi cắt vai của anh khiến mọi người biết đến dự án phim có tên là "Bóng đè", trùng tên truyện ngắn nổi tiếng của Đỗ Hoàng Diệu. PV hỏi ý kiến nhà văn Hồ Anh Thái quanh việc đặt tên phim kỳ quặc này.
NSND Thanh Hoa vui thú điền viên tại tư gia ở Hòa Lạc, Hà Nội Ảnh: N.M.Hà

NSND Thanh Hoa: Tôi có lỗi với chồng con…

SVVN - NSND Thanh Hoa vừa có liveshow kỷ niệm sớm tuổi 70 và 55 năm ca hát (chính xác vào năm sau). Đêm nhạc diễn ra ấm áp tại rạp Âu Cơ với sự có mặt của đông đảo khán giả hâm mộ từ các tỉnh thành trong nước và cả nước ngoài. Nhiều đồng nghiệp, học sinh, con và cháu nội cũng tham gia hát tặng “người đàn bà hát”.
'Nhói đau một nỗi buồn khi nhạc sỹ Thuận Yến ra đi'

'Nhói đau một nỗi buồn khi nhạc sỹ Thuận Yến ra đi'

NSND Thanh Hoa bùi ngùi vì vướng chuyến lưu diễn bên Đức không về Việt Nam để tiễn đưa nhạc sĩ mà bà vô cùng yêu mến, nhạc sĩ An Thuyên buồn vì "người thầy, người anh, người bạn" thân thiết bao năm đã ra đi, còn Tùng Dương cũng không khỏi sốc và tiếc nuối.