“Thanh xuân tươi đẹp”, chiếc vé đưa bạn trở về những ký ức ngọt ngào nhất của quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến với "Thanh xuân tươi đẹp" , khán giả sẽ có chung cảm nhận: ký ức như một "sợi chỉ" được tiếp nối từ thế hệ này đến thế hệ khác, dù cho có khác biệt về thời gian, 'gu thẩm mỹ' nhưng có những giá trị luôn còn mãi.

Chương trình Thanh xuân tươi đẹp gồm 3 phần. Trong Gặp nhau là thanh xuân, những nhân vật của chương trình có thể gặp gỡ vào thời điểm của tuổi trẻ, hoặc không còn trẻ, nhưng khi họ tìm thấy nhau, đó là lúc thanh xuân thực sự bắt đầu. Thanh xuân không phải là thời gian cho thấy giá trị của tuổi trẻ càng rõ nét hơn khi những kỷ niệm còn lưu giữ trong vùng ký ức của mỗi người. Thanh xuân là cảm xúc mang tới câu chuyện về những kỷ vật, kỷ niệm còn đọng lại như ngày hôm qua.

“Thanh xuân tươi đẹp”, chiếc vé đưa bạn trở về những ký ức ngọt ngào nhất của quá khứ ảnh 1

Tập phát sóng đầu tiên với chủ đề Bến xuân mang đến không khí mùa Xuân và tuổi thanh xuân, nơi các khách mời sẽ chia sẻ kỷ niệm của mình gắn với Tết cổ truyền. Những câu chuyện riêng, ký ức chung, những mơ ước của thế hệ và hơi thở của thời đại được truyền tải trong Bến xuân đầy xúc cảm.

“Thanh xuân tươi đẹp”, chiếc vé đưa bạn trở về những ký ức ngọt ngào nhất của quá khứ ảnh 2

Diễn viên Thu Quỳnh luôn trân trọng những cái Tết tại làng nghề xôi lúa Tương Mai vì nhờ đó, cô giữ lại được nhiều hương vị Tết với đầy đủ phong tục truyền thống dù là một “8x đời cuối”. Nhà báo Trương Quý nhắc đến Tết là nhắc đến mức nhuận bút cao hơn bình thường cùng lời mời gọi làm việc xuyên Tết, xuyên Giao thừa…

“Thanh xuân tươi đẹp”, chiếc vé đưa bạn trở về những ký ức ngọt ngào nhất của quá khứ ảnh 3

Chiếc ghế hồi đáp là điểm nhấn đáng chú ý của chương trình Thanh xuân tươi đẹp. Ở mỗi mảng ký ức, trên chiếc ghế sẽ xuất hiện một khách mời đặc biệt, gắn liền với thế hệ thanh xuân thời đó. NSND Thu Hà cùng những hình ảnh trang bìa trên nhiều tờ lịch các năm, niềm hạnh phúc khi có mặt ở nhà nhà khắp các miền đất nước, câu chuyện chạy show đi chụp ảnh lịch… chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc và đáng nhớ.

“Thanh xuân tươi đẹp”, chiếc vé đưa bạn trở về những ký ức ngọt ngào nhất của quá khứ ảnh 4

NSƯT Đức Hùng mang tới bộ sưu tập áo chần bông rực rỡ sắc xuân cho dịp đầu năm mới, đồng thời khẳng định xu hướng thời trang này đang quay trở lại như một lời hồi đáp từ quá khứ, khi “mốt” của những Tết gần đây là mặc áo chần bông mới là sang và thời thượng. Nhưng chiếc áo chần bông được làm như thế nào? Tại sao “thấy áo chần bông là thấy sang” từ thời các quý cô Hà Thành xưa thì không phải ai cũng biết.

“Thanh xuân tươi đẹp”, chiếc vé đưa bạn trở về những ký ức ngọt ngào nhất của quá khứ ảnh 5

Tập đầu tiên của Thanh xuân tươi đẹp sẽ lên sóng vào 20h10 ngày 5/2 trên kênh VTV1 và 21h50 ngày 6/2 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm