SVVN - Nguyễn Thảo Vi sinh năm 2000 - Hoa Khôi sinh viên Nghệ An, vừa tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Vinh. Cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh chào xuân trên đồi hoa hướng dương để lưu lại dấu ấn thanh xuân tươi đẹp ở quê hương Nghệ An.
SVVN - Thảo Vi đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Vinh. Hòa Bình là nơi cô đang sống. Thời tiết nơi đây vào mỗi dịp Xuân về rất hoàn hảo. Có những ngày nắng rất tươi để người người, nhà nhà có thời gian dọn dẹp nhà cửa, tân trang lại mọi thứ để đón Tết. Và giờ là những giây phút gia đình sum họp đoàn viên chúc cho nhau những điều tốt đẹp.
SVVN - Người ta nói thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù có ướt mưa đến cảm lạnh thì vẫn muốn quay lại một lần nữa để được đắm chìm trong sự tươi mát ấy. Còn đối với mình, thanh xuân của mình còn là những ngày nắng đẹp rực rỡ….