'Thất kinh' trước loạt nghi vấn mới về vụ nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vụ việc nữ diễn viên Thái Lan chẳng may ngã xuống sông tử nạn ngày càng có nhiều chi tiết đáng ngờ, dường như không phải một vụ tai nạn thông thường.

Sau khi đội cứu hộ tìm thấy thi thể nữ diễn viên Tangmo Pattaratida của phim Chiếc lá cuốn bay thì cảnh sát Thái Lan đã vào cuộc điều tra và phát hiện rất nhiều chi tiết bất thường xoay quanh vụ 'ngôi sao' của Thái bị ngã khỏi thuyền và thiệt mạng.

'Thất kinh' trước loạt nghi vấn mới về vụ nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn ảnh 1

Hình ảnh cuối cùng của Tangmo Pattaratida (bên phải).

Lúc đầu, chủ chiếc thuyền đặt giả thiết Tangmo Pattaratida tìm cách đi vệ sinh ở phía cuối thuyền nhưng lại không thông báo cho lái tàu để chạy chậm lại và chẳng may trượt chân ngã xuống sông. Nhưng theo kết quả khám nghiệm của cảnh sát thì nữ diễn viên mặc jumpsuit (áo liền quần) nên khả năng cô đi vệ sinh là khó xảy ra. Chưa kể, mẹ của Tangmo Pattaratida tin rằng nữ diễn viên ý thức mình là người nổi tiếng, chẳng thể nào làm hành động tế nhị ở nơi lộ thiên như vậy.

'Thất kinh' trước loạt nghi vấn mới về vụ nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn ảnh 2

Thêm vào đó, mẹ nữ diễn viên rất thắc mắc về việc Tangmo Pattaratida đi lên thuyền cùng người quản lý nhưng khi sự cố xảy ra, người này không hề liên lạc báo tin cho mẹ của Tangmo, thậm chí khi bà chủ động hỏi han cũng tỏ ra giấu diếm. Chưa kể có người còn gọi điện đề nghị mẹ của Tangmo đừng trả lời phỏng vấn truyền thông mà nên giữ im lặng.

'Thất kinh' trước loạt nghi vấn mới về vụ nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn ảnh 3

Theo suy đoán của người mẹ thì con gái bà đang có mâu thuẫn với những người có mặt trên thuyền lúc đó, bởi có bức ảnh Tangmo Pattaratida ngồi lẻ loi một mình với biểu cảm buồn bã. Hiện giờ, người hâm mộ chỉ mong cảnh sát sẽ điều tra kỹ lưỡng để cái chết bất ngờ của nữ diễn viên không chìm vào im lặng.

'Thất kinh' trước loạt nghi vấn mới về vụ nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn ảnh 4

Ngoài ra, người thân của Tangmo Pattaratida cũng tiết lộ rằng lâu nay, nữ diễn viên luôn có mong muốn bạn trai kém tuổi của cô sẽ tìm được một công việc ổn định, đảm bảo tương lai lâu dài. Trước khi qua đời, Tangmo Pattaratida từng chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai và khẳng định cô đang rất hạnh phúc trong tình yêu, tin rằng đây là chàng trai sẽ gắn bó với mình suốt đời.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm