Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên

SVVN - Năm 2020 là một năm học vô cùng đặc biệt đối với sinh viên, học sinh cả nước. Năm nay, những thí sinh 2k2 đã phải trải qua một mùa dịch đầy khó khăn, bước vào cánh cửa Đại học trong một bối cảnh vô cùng đặc biệt, điều đó làm cho các em không tránh khỏi những bỡ ngỡ nhất định sau khi nhập học.

Hiểu được tâm lý đó, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Chuỗi chương trình WE, THE ICEBREAKERS 2020 mang tới những trải nghiệm tích cực nhất cho các tân sinh viên K59 của Nhà trường.

Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 1 Thầy trò FTU cùng nhau phá băng.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 2
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 3

Chương trình được điều phối chung bởi Phòng Quản lý đào tạo, cùng với các đơn vị: Đoàn Thanh niên, phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, phòng Công tác chính trị sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (FSSC), các khoa, viện chuyên môn trường Đại học Ngoại thương dưới hình thức một cuộc thi, tạo ra sân chơi cho các em vào giờ giải lao giữa các tiết học.

Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 4 PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 5
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 6
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 7

Trải qua hơn 1 tuần làm việc vô cùng tích cực, 37 nhóm, 37 phần trình diễn xuất sắc và ấn tượng dưới sự đồng hành, tư vấn của 37 thầy cô và 74 anh chị khóa trên đã có những phần trình diễn bùng nổ, sôi động, máu lửa và đầy nhiệt huyết trong 6 phút dự thi. Đó thực sự đó chính là #khởiđầubứtphá tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng của K59 FTU!

Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 8 Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo hòa mình với các bạn sinh viên, tân sinh viên.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 9
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 10
Chia sẻ tại chương trình, PGS.TS Bùi Anh Tuấn đã có lời động viên, chia sẻ đối với các sinh viên K59 đồng thời nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình là kết nối, chia sẻ, đồng hành, giúp đỡ tân sinh viên khai phá năng lực riêng có của bản thân, phát huy những tố chất, thế mạnh và tự tin thể hiện cá tính, tiềm năng và sở trường của mình trong môi trường học tập mới với đầy cơ hội cũng như thử thách thú vị phía trước.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 11
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 12 Tiết mục các thầy cô tái hiện lại MV Perfect (mà các thầy cô Nhà trường gửi tặng các em sinh viên trong mùa dịch) để cổ động tinh thần các em tân sinh viên.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 13
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 14
Thầy khẳng định: “Các thế hệ sinh viên là điều tuyệt vời nhất mà Trường Đại học Ngoại thương có được”; qua đó, một lần nữa chào mừng tất cả các bạn tân sinh viên k59 đã nhập học theo các phương thức 1,2,3 và 5 đồng thời chào đón các bạn sinh viên phương thức 4 chuẩn bị nhập học vào trường.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 15
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 16 PGS.TS Phạm Thu Hương chụp ảnh lưu niệm và động viên tinh thần đội thi.
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 17
Thầy cô trường Đại học Ngoại thương “phá tan băng” cùng tân sinh viên ảnh 18 Không khí tưng bừng sau khi tiết mục cuối cùng của cuộc thi khép lại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

SVVN - Theo công bố mới nhất của ĐHQG TP. HCM, năm 2023, ĐHQG TP. HCM vẫn sẽ tổ chức hai đợt thi Đánh giá năng lực (ĐGNL), kỳ thi vẫn giữ như năm 2022 và mang tính ổn định. Ở đợt thi đầu tiên, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ ngày 1 đến 28/2. Ngày thi diễn ra vào sáng 26/3, kết quả được công bố vào ngày 4/4.
Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.