Thầy giáo, ảo thuật gia Nguyễn Phương gây bất ngờ khi nhận bằng khen của Thủ tướng

SVVN - Thầy giáo "đỉnh cao" của Việt Nam là đây chứ đâu!
Là ảo thuật gia nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, Nguyễn Phương không ngừng thử thách bản thân mình với những mục tiêu mà không phải ai cũng làm được. Với những nỗ lực ấy, anh vinh dự và hạnh phúc khi nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì đã có thành tích xác lập kỷ lục thế giới, góp phần quảng bá bộ môn ảo thuật Việt đến các quốc gia trên thế giới.
Thầy giáo, ảo thuật gia Nguyễn Phương gây bất ngờ khi nhận bằng khen của Thủ tướng ảnh 3 Ảo thuật gia đầu tiên của Việt Nam nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Phương đã trình diễn tiết mục ảo thuật kỹ thuật 4D với chủ đề Bảo tồn thiên nhiên trên màn hình led dài 20m. Tiết mục được xác nhận kỷ lục thế giới, giúp anh trở thành ảo thuật gia đầu tiên nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nguyễn Phương chia sẻ: "Được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ chính là vinh dự lớn lao của tôi. Không chỉ khích lệ tinh thần rất lớn, đây còn là động lực để tôi cố gắng hơn trong thời gian tới để có thể mang đến những sản phẩm, tiết mục thú vị và độc đáo hơn nữa"

Thầy giáo, ảo thuật gia Nguyễn Phương gây bất ngờ khi nhận bằng khen của Thủ tướng ảnh 4 Trước khi nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ảo thuật gia Nguyễn Phương còn gây ấn tượng mạnh với thế giới cùng nhiều tiết mục độc đáo của mình.
Ảo thuật gia Nguyễn Phương là nhân vật đặc biệt được Liên minh Kỷ lục thế giới (World Records Union - Worldkings) trao tặng giải thưởng nhờ tiên phong biểu diễn tương tác 4D. Anh chia sẻ: Ảo thuật tương tác 4D phải kết hợp vừa công nghệ vừa thực tế đánh thức giác quan như thị giác, khứu giác, xúc giác của con người khi xem tiết mục ảo thuật, làm cho người xem như đang hòa mình vào thiên nhiên thật, tuy giả mà thật, tuy thật mà giả… Tôi rất vui và tự hào về những thành quả mình làm ra. Tôi muốn gửi niềm vui này đến cho ba, mẹ nhân dịp mùa lễ Vu lan”.

Nguyễn Phương là một ảo thuật gia có bề dày thành tích đáng nể. Năm 2014 anh lọt top 4 Vietnam’s Got Talent, đại diện ảo thuật Việt tham dự Asia’s Got Talent 2015. Một năm sau, anh tổ chức thành công liveshow ảo thuật tại Úc và nhận cúp ảo thuật thế giới Merlin Awards.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm