Thấy vòng 1 lớn hơn bất thường, Hiền Thục đi siêu âm và nhận câu trả lời không thể tin được

SVVN - Chính Hiền Thục khi nghe bác sĩ giải thích cũng không thể tin được nguyên nhân khiến vòng 1 của cô nảy nở bất thường.

Hiền Thục vẫn được coi là người đẹp không tuổi của V-biz khi đã sang tuổi 40 nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, cơ bụng săn chắc và gương mặt rạng rỡ tươi trẻ đến bất ngờ. Hiền Thục ăn kiêng, tập luyện rất kỹ nên có được thân hình đáng mơ ước.

Thấy vòng 1 lớn hơn bất thường, Hiền Thục đi siêu âm và nhận câu trả lời không thể tin được ảnh 7

Tuy nhiên, có thời điểm thì Hiền Thục còn bị xem là hơi gầy khi cô mặc đồ hở ngực, hở eo thì xương lộ rõ. Chưa kể, bà mẹ một con ăn mặc ngày càng táo bạo hơn, có lúc còn chụp cả ảnh bán nude để lộ một phần ngực trần hoặc khoe chân ngực.

Thấy vòng 1 lớn hơn bất thường, Hiền Thục đi siêu âm và nhận câu trả lời không thể tin được ảnh 8

Mới đây, Hiền Thục kể rằng cô thấy vòng 1 của mình tự dưng to lên trông thấy nên đã đi khám sức khỏe xem thế nào. Sau khi các bác sĩ siêu âm và hội chẩn thì kết luận là sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn ổn, chỉ có điều cô dậy thì hơi muộn nên đến lúc này ngực mới phát triển.

Thấy vòng 1 lớn hơn bất thường, Hiền Thục đi siêu âm và nhận câu trả lời không thể tin được ảnh 9

Trường hợp người trưởng thành mới có dấu hiệu dậy thì thỉnh thoảng vẫn xảy ra nhưng Hiền Thục vẫn không ngờ khi cô 40 tuổi, đã sinh con từ gần 20 năm trước mà bây giờ cơ thể mới dậy thì. Nhưng rõ ràng, nhờ vòng 1 ngày càng nảy nở mà nữ ca sĩ càng thêm quyến rũ, mặn mà hơn trước đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm