Sách hay

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) phát hành tại Việt Nam

SVVN - The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) - Cuốn sách mà bất cứ Fan Marvel nào cũng không thể bỏ lỡ.

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) - CUỐN SÁCH "CHÍNH CHỦ" CỦA MARVEL ĐƯỢC XUẤT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) - Cuốn sách bật mí những ý tưởng và hình ảnh chưa bao giờ được công bố về siêu phẩm AVENGERS IFNINITY WAR.

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) - Cuốn sách mà bất cứ Fan Marvel nào cũng không thể bỏ lỡ.

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) phát hành tại Việt Nam ảnh 1

Tại một trong những buổi thảo luận đầu tiên về bộ phim Avengers: Infinity War, Kevin Feige đã nói với tôi rằng anh ấy muốn ý tưởng minh họa cho bộ phim vượt qua mọi giới hạn những gì chúng tôi đã đạt được trong những bộ phim trước đó của Marvel Studios. Nếu tôi nhớ không nhầm, chúng tôi đã nhắc đến từ “hoành tráng” tới vài lần. Liệu còn từ nào khác để mô tả về một bộ phim gói trọn hành trình điện ảnh dài mười năm với khoảng sáu mươi nhân vật bước ra từ các loạt phim riêng cùng tề tựu về chung một chiến tuyến nhằm chống lại nhân vật phản diện mạnh nhất vũ trụ MCU chứ?

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) phát hành tại Việt Nam ảnh 2

“Trọn vẹn” là một từ ngữ rất tuyệt vời. Vinh dự được góp mặt trên chuyến hành trình điện ảnh ấy gần như ngay từ những ngày đầu tiên, chẳng ngôn từ nào có thể diễn đạt hết niềm hạnh phúc trong tôi khi được tự tay lật mở từng trang cuốn sách này. Được nhìn ngắm những nét phác thảo đầu tiên về nhân vật Iron Man từ năm 2006 của Phil Saunders và Adi Granov, tiếp đến là bộ giáp Mark 50 độc nhất vô nhị và được biết rằng cũng chính Phil và Adi là người đã sáng tạo ra nó - chuyện này không mấy khi xảy ra trong lĩnh vực phim ảnh. Rồi cả thiết kế tuyệt vời của Black Widow do Andy Park lên ý tưởng và những phân cảnh thiết kế hoạt họa đầy sinh động của Rodney Fuentebella, cũng như ảnh minh họa từ Bộ phận Mỹ thuật phi thường của Charlie Wood và nhớ lại mỗi tuần họ đã truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ sản xuất với khối lượng công việc khổng lồ như thế nào. Đây chính là những họa sĩ đã làm việc tại Marvel Studios suốt nhiều năm trời và dốc trọn đam mê vào từng tác phẩm họ hoàn thiện. Và còn vô vàn những câu chuyện giống vậy trong các trang sách của Marvel Studios này. Rất nhiều những tác phẩm tuyệt vời nhằm kể cho khán giả một câu chuyện bi hùng và vĩ đại đã được hoàn thành bởi đội ngũ họa sĩ dành trọn tâm huyết vào vũ trụ MCU theo những cách thức đầy ý nghĩa.

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) phát hành tại Việt Nam ảnh 3

Toàn thể đội ngũ Phát triển Hình ảnh chúng tôi đã luôn cố gắng hết mình nhằm mang tới cho khán giả những tác phẩm chất lượng cao nhất mình có thể tạo ra - không chỉ để xứng đáng với các nhân vật và người hâm mộ, mà còn cả những câu chuyện tuyệt vời mà các nhà sản xuất và đạo diễn đã tạo nên cho từng phần phim của vũ trụ MCU. Bộ đôi anh em nhà Russo, Kevin, Louis D’Esposito và Victoria Alonso, chính họ là những người đã truyền cho chúng tôi động lực để phấn đấu hướng tới từng sự xuất sắc mình có thể tập hợp. Họ nâng tiêu chuẩn lên một tầm cao mới với mỗi bộ phim, và chúng tôi thật sự rất cảm kích khi được trao tặng cơ hội cũng như thử thách để bắt kịp họ. Xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến họ vì đã không chỉ thúc đẩy chúng tôi tạo nên những tác phẩm tuyệt vời, mà còn khiến cho quá trình ấy được trọn vẹn.

The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) phát hành tại Việt Nam ảnh 4 Bản đặc biệt kèm hộp cứng đẹp long lanh

Các bạn hãy cùng tôi tận hưởng những trang sách này nhé!

-  Ryan Meinerding

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại hệ thống các Nhà sách FAHASA Toàn quốc hoặc đặt mua online trên kênh Fahasa.com theo Link này.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: The Art Of Marvel Studios Avengers Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Thương hiệu: Shinebooks

Tác giả: Marvel

Dịch giả: Phi Yến

Khổ sách:  24x20cm

Số trang: 344 trang                           

Nhà xuất bản: Thế giới

Giá bìa bản đặc biệt: 350.000 VNĐ - Bản đặc biệt kèm hộp cứng.

Giá bìa Bản thường: 299.000 VND

Dự kiến phát hành: 30/9/2020  

Sách in bìa mềm, full màu giấy Cmatt 100.

Theo AZ Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghị lực vượt qua mặc cảm để trở thành mẫu ảnh của cô gái mắc chứng bạch biến

Nghị lực vượt qua mặc cảm để trở thành mẫu ảnh của cô gái mắc chứng bạch biến

SVVN - “Khi tôi chấp nhận bản thân, tôi giải phóng được áp lực về việc người khác sẽ nghĩ gì về mình. Tôi cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Tôi hạnh phúc, bình yên và thấy bản thân thật xinh đẹp ”. Đó là lời chia sẻ của Stephanie Muro Yashimura – cô mẫu ảnh bạch biến nổi tiếng người Brazil.
Sinh viên trường Đại học Việt - Pháp (USTH)

7 điều người trẻ phải nhớ

SVVN - Các bạn trẻ phải ghi nhớ 7 điều này để thành công trong cuộc sống, bạn thấy có đúng không nhé! Nội dung này được trích từ kênh youtube Học Từ Sách của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong.