Thêm trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển thẳng thí sinh 'điểm cao không trúng tuyển'

0:00 / 0:00
0:00
Thêm trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển thẳng thí sinh 'điểm cao không trúng tuyển'
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thông báo xét tuyển bổ sung với 48 ngành đào tạo của trường và xét tuyển thẳng các thí sinh “điểm cao không trúng tuyển”.

Trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung với 48 ngành đào tạo theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM.

Theo đó, những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1, trúng tuyển mà không nhập học hoặc những thí sinh không đăng ký xét tuyển đợt 1 đều có thể đăng ký xét tuyển bổ sung trong lần này.

Ngoài ra, trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sẽ xét tuyển thẳng các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT 2021. Với điều kiện thí sinh không trúng tuyển hay đã trúng tuyển đợt 1 nhưng chưa xác nhận nhập học và có điểm thi THPT theo tổ hợp môn đạt từ 25 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên).

Các ngành thuộc khối Sức khỏe của trường nhìn chung có điểm xét tuyển cao. Trong đó, ngành Y khoa có điểm xét tuyển cao nhất là 24,5 điểm, ngành Dược học là 21 điểm. Các ngành: Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học là 19 điểm.

Các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngôn ngữ Trung Quốc có mức điểm xét tuyển là 16 điểm. Các ngành còn lại xét tuyển 15 điểm.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến đến trường ĐH Nguyễn Tất Thành, bằng cách truy cập website: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/ trước ngày 3/10/2021.

Thêm trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển thẳng thí sinh 'điểm cao không trúng tuyển' ảnh 1

Điểm xét tuyển bổ sung các ngành của trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…