Thí sinh chuyển giới của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' phản ứng ra sau sau sự cố 'nhạy cảm'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đỗ Nhật Hà, thí sinh chuyển giới duy nhất trong vòng chung khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" đang rất buồn vì gặp phải sự cố bất ngờ và rất đáng ngượng ngùng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có một đột phá khi chấp nhận đưa Đỗ Nhật Hà, thí sinh chuyển giới từ nam sang nữ tham dự vòng chung khảo. Tuy cũng tham gia đầy đủ các phần thi như mọi thí sinh khác, Đỗ Nhật Hà sẽ không thể có tên trong Top những cô gái giành vị trí cao nhất của cuộc thi.

Thí sinh chuyển giới của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' phản ứng ra sau sau sự cố 'nhạy cảm'? ảnh 1

Biết trước kết quả như vậy nhưng Đỗ Nhật Hà vẫn cực kỳ cố gắng, nỗ lực trong từng phần thi phụ. Nhưng trong vòng thi Người đẹp biển, thí sinh chuyển giới này đã gặp phải một rắc rối khá lớn. Chuyện là cô mặc một chiếc áo cắt khoét 'táo bạo' chỉ che hờ hững vòng 1.

Thí sinh chuyển giới của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' phản ứng ra sau sau sự cố 'nhạy cảm'? ảnh 2
Thí sinh chuyển giới của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' phản ứng ra sau sau sự cố 'nhạy cảm'? ảnh 3

Và khi đang trình diễn trên bờ biển, một cơn gió lớn thổi qua đã khiến chiếc áo lụa của Đỗ Nhật Hà bay lên, khiến người đẹp vô tình bị lộ vòng 1 mà cô không hề hay biết. May sao một thí sinh khác đang đi ngược lại đã phát hiện ra sự cố của Đỗ Nhật Hà nên khéo léo dùng khăn che chắn cho cô.

Thí sinh chuyển giới của 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' phản ứng ra sau sau sự cố 'nhạy cảm'? ảnh 4

Sau khi phát hiện ra 'tai nạn nghề nghiệp' này, Đỗ Nhật Hà chia sẻ rằng cô rất buồn. Bởi camera lại bắt trúng khoảnh khắc 'nhạy cảm' của Đỗ Nhật Hà trong cả phần thi bikini, khiến cô có cảm giác bao nhiêu nỗ lực của mình chỉ đọng lại ở chuyện đó. Thí sinh chuyển giới cũng xin lỗi khán giả, nhà thiết kế vì sự cố không hay này và cô sẽ cố gắng thật tốt cho những phần thi sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm