Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Top 35 thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã được tiếp thêm rất nhiều động lực khi lắng nghe những chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam trải lòng về những khó khăn, vất vả cùng những câu chuyện thú vị khi thực hiện nhiệm vụ quốc tế cao cả tại đất nước Nam Sudan.

Chiều 13/12, tại Bệnh viện Quân y 175, Top 35 thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã có dịp tham quan cơ sở vật chất và tham gia buổi giao lưu cùng các bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5, tham gia gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 1

Đại tá, TS. BS. TTƯT Trần Quốc Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 tặng hoa chào mừng Top 35 thí sinh c'Hoa hậu Việt Nam 2022 đến thăm Bệnh viện'.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 2

Bác sĩ Quách Long Vỹ giới thiệu phòng tập phục hồi chức năng hiện đại của Bệnh viện cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 3

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' được tham quan nhiều khoa điều trị hiện đại và được giới thiệu về quá trình điều trị bệnh nhân tại đây.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 4
Tại chương trình giao lưu, Đại tá, TS Nguyễn Việt Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã giới thiệu về lịch sử và quá trình phát triển của Bệnh viện Quân y 175. Ông cho biết, dù đây là bệnh viện Quân đội nhưng có tới khoảng 90% bệnh nhân là nhân dân.
Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 5

Nhiều chiến sĩ, bác sĩ cho biết,, đây là lần đầu tiên gặp các thí sinh của cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam' ngoài đời. Các chiến sĩ, bác sĩ đều nhận xét các thí sinh sở hữu ngoại hình xinh xắn và rất lễ phép.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 6

Tại chương trình giao lưu, các bác sĩ, chiến sĩ của Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5 đã làm hội trường giao lưu đầy ắp tiếng cười với những màn giao lưu hài hước. Ngoài ra, nhiều bác sĩ còn thể hiện màn đối đáp tiếng Anh với các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam'.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 7

Nhiều chiến sĩ, bác sĩ đã lên đường tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc tế dù tuổi đời còn rất trẻ.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 8

Thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy bày tỏ sự ngưỡng mộ với các chiến sĩ, bác sĩ làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. Cô cho biết, những câu chuyện được nghe hôm nay đã tiếp thêm cho cô rất nhiều động lực, cả trong cuộc thi lẫn những chặng đường sau này.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 9
Đại diện báo Tiền Phong, chị Đặng Thụy Đông Nghi - Phó Trưởng phòng Kinh doanh, báo Tiền Phong nhận hoa và lời cảm ơn từ phía Bệnh viện Quân y 175 và chiến sĩ, bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5 khi đã tổ chức buổi giao lưu hết sức ý nghĩa cùng các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022'.
Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 10
Các chiến sĩ, bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5 cùng cán bộ, lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022'.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.