Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Top 35 thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã được tiếp thêm rất nhiều động lực khi lắng nghe những chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam trải lòng về những khó khăn, vất vả cùng những câu chuyện thú vị khi thực hiện nhiệm vụ quốc tế cao cả tại đất nước Nam Sudan.

Chiều 13/12, tại Bệnh viện Quân y 175, Top 35 thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã có dịp tham quan cơ sở vật chất và tham gia buổi giao lưu cùng các bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5, tham gia gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 1

Đại tá, TS. BS. TTƯT Trần Quốc Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 tặng hoa chào mừng Top 35 thí sinh c'Hoa hậu Việt Nam 2022 đến thăm Bệnh viện'.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 2

Bác sĩ Quách Long Vỹ giới thiệu phòng tập phục hồi chức năng hiện đại của Bệnh viện cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 3

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' được tham quan nhiều khoa điều trị hiện đại và được giới thiệu về quá trình điều trị bệnh nhân tại đây.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 4
Tại chương trình giao lưu, Đại tá, TS Nguyễn Việt Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã giới thiệu về lịch sử và quá trình phát triển của Bệnh viện Quân y 175. Ông cho biết, dù đây là bệnh viện Quân đội nhưng có tới khoảng 90% bệnh nhân là nhân dân.
Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 5

Nhiều chiến sĩ, bác sĩ cho biết,, đây là lần đầu tiên gặp các thí sinh của cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam' ngoài đời. Các chiến sĩ, bác sĩ đều nhận xét các thí sinh sở hữu ngoại hình xinh xắn và rất lễ phép.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 6

Tại chương trình giao lưu, các bác sĩ, chiến sĩ của Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5 đã làm hội trường giao lưu đầy ắp tiếng cười với những màn giao lưu hài hước. Ngoài ra, nhiều bác sĩ còn thể hiện màn đối đáp tiếng Anh với các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam'.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 7

Nhiều chiến sĩ, bác sĩ đã lên đường tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc tế dù tuổi đời còn rất trẻ.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 8

Thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy bày tỏ sự ngưỡng mộ với các chiến sĩ, bác sĩ làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. Cô cho biết, những câu chuyện được nghe hôm nay đã tiếp thêm cho cô rất nhiều động lực, cả trong cuộc thi lẫn những chặng đường sau này.

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 9
Đại diện báo Tiền Phong, chị Đặng Thụy Đông Nghi - Phó Trưởng phòng Kinh doanh, báo Tiền Phong nhận hoa và lời cảm ơn từ phía Bệnh viện Quân y 175 và chiến sĩ, bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5 khi đã tổ chức buổi giao lưu hết sức ý nghĩa cùng các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022'.
Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' nghe những trải lòng của chiến sĩ mũ nồi xanh ảnh 10
Các chiến sĩ, bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp II số 5 cùng cán bộ, lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022'.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.