Có 109 kết quả :

Hàng quán không bóng người dù được mở cửa; ốc hương Bulot giá rẻ đắt khách

Hàng quán không bóng người dù được mở cửa; ốc hương Bulot giá rẻ đắt khách

SVVN - Dù vẫn được mở cửa bán hàng tại chỗ nhưng rất nhiều quán ăn từ bình dân đến sang trọng tại Hà Nội đều chung cảnh vắng khách. Trong bối cảnh nhiều thực phẩm tăng giá hải sản lại đang giảm giá mạnh thu hút người mua về ăn, trong đó tấp nập nhất trên thị trường là loại ốc hương Bulot.
Hoa đào, mai trắng vẫn bày bán đầu tháng 3 ở Hà Nội; món ăn 'nhà giàu' đắt khách mùa COVID

Hoa đào, mai trắng vẫn bày bán đầu tháng 3 ở Hà Nội; món ăn 'nhà giàu' đắt khách mùa COVID

SVVN - Dịp này, đông đảo tiểu thương đã nhập hoa đào, mai trắng về bán với giá chỉ 100.000đ/cành phục vụ nhu cầu của người dân Hà Nội. Những ngày gần đây, khi số ca nhiễm COVID-19 ngày càng tăng mạnh, nhiều gia đình ráo riết mua bằng được tổ yến về tẩm bổ khiến món ăn này trở nên cháy hàng.
‘Lộc rừng’ xuống phố thành đặc sản; nhận biết chuối nhúng hoá chất để ép chín

‘Lộc rừng’ xuống phố thành đặc sản; nhận biết chuối nhúng hoá chất để ép chín

SVVN - Từ loại “rau rừng” quen thuộc ở các tỉnh vùng cao, măng vầu giờ đây được chở về bán tại các chợ truyền thống hay chợ online với giá từ 25.000 - 40.000đ/kg và trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích. Tiểu thương chỉ điểm cách nhận biết chuối nhúng hóa chất để ép chín "dễ như trở bàn tay".