Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem

SVVN - Đã tham gia thiết kế và trình diễn hàng chục bộ sưu tập áo dài nhưng lần này, Ngọc Hân đặc biệt xúc động khi giới thiệu BST mới vì một lý do.

Ngọc Hân là một trong những nhà thiết kế tham gia chương trình Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản, lần đầu được tổ chức tại Vịnh Bái Tử Long. Ngọc Hân chia sẻ, cô lấy cảm hứng sáng tạo bộ sưu tập áo dài mới từ những di tích quốc gia như Đền Cửa Ông, Đông Triều, Cọc Bạch Đằng...

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 7

Những di tích này được Hoa hậu đưa lên trang phục áo dài thông qua những hoạ tiết tranh được in hoặc thêu trên vải, trong đó chi tiết xẻ ở phần tay áo, tạo sự phá cách cho từng thiết kế truyền thống. Với Ngọc Hân, lần trình diễn bộ sưu tập áo dài cuối tuần qua có ý nghĩa lớn tinh thần bởi cách đây 10 năm, cô đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 tại Quảng Ninh.

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 8

“Tôi hạnh phúc hơn khi lần đầu bà ngoại xem cháu gái giới thiệu bộ sưu tập áo dài. Bà ngoại đã cao tuổi, lại lãng tai nên gần như không bao giờ tham gia các sự kiện áo dài mà tôi có tham gia với tư cách nhà thiết kế. Ở hàng ghế khán giả, nhìn bà cười tươi với vẻ tự hào, tôi rất xúc động”, Ngọc Hân nói.

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 9

Không chỉ có bà ngoại, bố mẹ của Ngọc Hân cũng xuống Quảng Ninh để ủng hộ con gái. Cả hai là hậu phương vững chắc cho người đẹp phấn đấu trong sự nghiệp. Sau buổi trình diễn áo dài, Hoa hậu tranh thủ đưa cả gia đình đi thăm quan Vịnh Hạ Long trên du thuyền.

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 10

Người đẹp cho biết, thời gian qua cô quá bận rộn với công việc và không sắp xếp được lịch đưa người thân đi nghỉ dưỡng. Do đó nhân dịp xuống Quảng Ninh làm sự kiện, cô muốn cả gia đình có những kỷ niệm đẹp, đặc biệt là bà ngoại. Trước đó, cô cùng bố mẹ đưa bà ngoại về Hải Phòng để thăm ông nội (đang sống tại Hải Phòng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.