Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem

SVVN - Đã tham gia thiết kế và trình diễn hàng chục bộ sưu tập áo dài nhưng lần này, Ngọc Hân đặc biệt xúc động khi giới thiệu BST mới vì một lý do.

Ngọc Hân là một trong những nhà thiết kế tham gia chương trình Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản, lần đầu được tổ chức tại Vịnh Bái Tử Long. Ngọc Hân chia sẻ, cô lấy cảm hứng sáng tạo bộ sưu tập áo dài mới từ những di tích quốc gia như Đền Cửa Ông, Đông Triều, Cọc Bạch Đằng...

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 7

Những di tích này được Hoa hậu đưa lên trang phục áo dài thông qua những hoạ tiết tranh được in hoặc thêu trên vải, trong đó chi tiết xẻ ở phần tay áo, tạo sự phá cách cho từng thiết kế truyền thống. Với Ngọc Hân, lần trình diễn bộ sưu tập áo dài cuối tuần qua có ý nghĩa lớn tinh thần bởi cách đây 10 năm, cô đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 tại Quảng Ninh.

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 8

“Tôi hạnh phúc hơn khi lần đầu bà ngoại xem cháu gái giới thiệu bộ sưu tập áo dài. Bà ngoại đã cao tuổi, lại lãng tai nên gần như không bao giờ tham gia các sự kiện áo dài mà tôi có tham gia với tư cách nhà thiết kế. Ở hàng ghế khán giả, nhìn bà cười tươi với vẻ tự hào, tôi rất xúc động”, Ngọc Hân nói.

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 9

Không chỉ có bà ngoại, bố mẹ của Ngọc Hân cũng xuống Quảng Ninh để ủng hộ con gái. Cả hai là hậu phương vững chắc cho người đẹp phấn đấu trong sự nghiệp. Sau buổi trình diễn áo dài, Hoa hậu tranh thủ đưa cả gia đình đi thăm quan Vịnh Hạ Long trên du thuyền.

Thiết kế áo dài từ lâu nhưng mãi bây giờ, Ngọc Hân mới mời được người đặc biệt này tới xem ảnh 10

Người đẹp cho biết, thời gian qua cô quá bận rộn với công việc và không sắp xếp được lịch đưa người thân đi nghỉ dưỡng. Do đó nhân dịp xuống Quảng Ninh làm sự kiện, cô muốn cả gia đình có những kỷ niệm đẹp, đặc biệt là bà ngoại. Trước đó, cô cùng bố mẹ đưa bà ngoại về Hải Phòng để thăm ông nội (đang sống tại Hải Phòng).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm