Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoàng Ánh Dương (biệt danh Kẹo) là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian vừa qua bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu luôn lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người.

Sinh năm 2001, hiện đang học tập và làm việc ở Hà Nội, Ánh Dương có đam mê kinh doanh. Cô gái này cũng đã đặt ra định hướng cho bản thân ngay từ khi còn nhỏ là đi theo con đường này.

Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 1

Sở thích của Ánh Dương là kinh doanh thời trang và làm mẫu ảnh.

“Hồi đầu, gia đình mình cũng muốn hướng cho mình đi theo nghề nhà giáo để có cuộc sống ổn định như bố mẹ. Nhưng sau cũng vì thấy mình đam mê kinh doanh và có những bước đi đầu tiên khá vững chắc nên mọi người trong nhà cũng đã ủng hộ mình hơn”, Ánh Dương chia sẻ.

Hiện tại, Ánh Dương đang tự lập kinh doanh về thời trang và làm mẫu ảnh. Nhờ chiều cao 1m66 và vòng eo con kiến chỉ 59 cm cùng gương mặt xinh xắn, Ánh Dương khiến biết bao người mê mẩn khi đăng tải những bức hình của mình lên mạng xã hội.

Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 2
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 3
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 4

Những bức ảnh của cô nàng đều thu về hàng nghìn lượt yêu thích và vô số bình luận tích cực.

Dù đã tự chủ về tài chính, nhưng Ánh Dương vẫn luôn cố gắng trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết của bản thân để có thể tự tin phát triển thêm những lĩnh vực khác.

Cô nàng bộc bạch: “Mình sẽ cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa để không chỉ am hiểu về kinh doanh mà còn về nghề người mẫu. Mình mong muốn mỗi bức ảnh của mình sẽ là nơi mình thể hiện bản thân, phong cách và có thể truyền cảm hứng đến tất cả mọi người".

Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 5
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 6
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 7
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 8

Điểm tự hào nhất của Ánh Dương đó là chiều cao và nụ cười.

Trong thời gian vừa qua, Bắc Giang – quê hương của Ánh Dương đã phải chịu ảnh hưởng lớn vì dịch bệnh COVID-19, cô nàng cũng có đôi lời gửi tới người dân Bắc Giang:

“Bắc Giang đã phải chịu những ảnh hưởng xấu, trở nên khó khăn hơn về nhiều mặt từ đợt dịch vừa rồi. Nhưng cùng với sự chung sức và tình yêu thương của người dân trên khắp cả nước, Bắc Giang đã vượt qua.

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người dân Bắc Giang và toàn thể người dân Việt Nam, cảm ơn sự hy sinh đẹp đẽ của tất cả mọi người vì đã đồng lòng vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chống dịch. Với tinh thần ‘mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài phòng, chống dịch’, chung tay cùng ‘các chiến sĩ’ đang vất vả ngày đêm trên tuyến đầu, chúng ta đã giành thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.”

Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 9
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 10
Thiếu nữ Bắc Giang với vẻ đẹp ‘cực đáng yêu’ cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ ảnh 11

"The only person you should try to be better than is the person you were yesterday” – Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua” là câu nói giúp Ánh Dương luôn luôn có niềm tin và động lực trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.