Thỏ trắng mặt đáng yêu tính siêu ngầu Bông Tuyết sẵn sàng trở lại lợi hại hơn xưa

Thỏ trắng mặt đáng yêu tính siêu ngầu Bông Tuyết sẵn sàng trở lại lợi hại hơn xưa
SVVN - Bạn còn nhớ Bông Tuyết (Snowball), chú thỏ trắng mặt ngây thơ vô số tội nhưng tội nhiều vô biên trong The Secret Life of Pets không?

Trong The Secret Life of Pets, bên cạnh bầy thú cưng đáng yêu vô đối thì khán giả còn không thể ghét nổi Bông Tuyết (Snowball) - kẻ phản diện đáng yêu nhất thế giới. Chú thỏ này có bộ lông trắng tinh, khuôn mặt ngây thơ vô số tội, nhưng ma mãnh thì không con vật nào bằng.

Bông Tuyết thù hận cả thế giới chỉ vì bị bỏ rơi, và khi có người nhận nuôi thì hô biến thành một con thỏ hiền dịu không thể tả. Và Bông Tuyết đã sẵn sàng trở lại trong Đẳng Cấp Thú Cưng 2 (The Secret Life of Pets 2). Phim vẫn là câu chuyện xoay quanh cuộc sống thú vị và không kém phần “thăng trầm” của thế giới thú cưng khi chủ của chúng đi làm và đi học, vẫn xoay quanh những nhân vật quen thuộc từ phần đầu.

Thỏ trắng mặt đáng yêu tính siêu ngầu Bông Tuyết sẵn sàng trở lại lợi hại hơn xưa ảnh 1

Thỏ trắng mặt đáng yêu tính siêu ngầu Bông Tuyết sẵn sàng trở lại lợi hại hơn xưa ảnh 2

Tạm biệt vai trò thủ lĩnh cầm đầu “băng nhóm” thú cưng bị bỏ rơi và đầy lòng thù hận với con người, cuộc sống mới của Bông Tuyết bắt đầu khi được nhận nuôi bởi cô bé siêu ngọt ngào Molly. Sang đến phần phim mới nhất này, những khoảnh khắc siêu dễ thương trong cuộc sống hàng ngày của “đại ca” Bông Tuyết và Molly đã được hé lộ. Mỗi buổi sáng, chú thỏ trắng sẽ được Molly khoác cho một bộ cánh siêu nhân màu xanh cực ngầu, sẵn sàng “xâm chiếm” thế giới bằng sự đáng yêu hết nấc của mình.

Thỏ trắng mặt đáng yêu tính siêu ngầu Bông Tuyết sẵn sàng trở lại lợi hại hơn xưa ảnh 3

Rồi Bông Tuyết sẽ được cầm trịch hội nghị với bầy thú bông của Molly, tha hồ hiện nguyên hình làm một con thỏ ranh ma nguy hiểm. Và chắc chắn Bông Tuyết sẽ không đời nào chịu hài lòng với cuộc sống ấm êm, mà sẽ gây ra vô số rắc rối khác cho mà xem.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm