Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi!

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi!
SVVN - "Jonghyun, chúng tôi đang nhớ đến bạn. Chúng tôi sẽ yêu bạn mãi mãi".

Ngày 18/12, tròn 1 năm ngày mất của Jonghyun. SM Entertainment đã đăng một video lên Twitter của công ty để tưởng nhớ người nghệ sĩ quá cố của mình. Trong đoạn clip dài gần 1 phút, những mảnh ký ức quý giá về Jonghyun lần lượt được ghép lại với nhau, tạo ra bức chân dung của Jonghyun. Cuối video là một thông điệp rất cảm động: "Jonghyun, chúng tôi đang nhớ đến bạn. Chúng tôi sẽ yêu bạn mãi mãi. Gia đình SMTOWN".

Mọi chuyện tưởng như mới đó, thế mà đã 1 năm rồi. 1 năm trước đây, cả cộng đồng K-Pop lẫn non-fan đều bàng hoàng khi biết Jonghyun tự vẫn. Sau đó là chút hy vọng nhỏ nhoi khi nghe tin anh đã được đưa đến bệnh viện. Và rồi, ai nấy như cảm thấy một phần tâm hồn mình vụn vỡ khi nghe tin xác nhận Jonghyun đã mất thật rồi. Ngày 18/12/2017, bầu trời cao trên kia có thêm một vì tinh tú. Vì tính tú mang tên Kim Jonghyun.

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi! ảnh 1

1 năm qua, gia đình của Jonghyun, 4 người anh em SHINeeShawol, gia đình SMTOWN, rất nhiều đồng nghiệp và các fan đều nhớ về Jonghyun. Gia đình Jonghyun còn có một quyết định rất ý nghĩa, đó là sử dụng tiền bản quyền của anh để thành lập một tổ chức mang tên Tỏa sáng, nhằm hỗ trợ những bạn trẻ có tài năng và đam mê nghệ thuật nhưng chưa có công ty quản lý. Mẹ của Jonghyun nói rằng bà hy vọng tổ chức Tỏa sáng sẽ làm được điều gì đó để giúp đỡ những người trẻ yêu nghệ thuật, giống như con trai mình. Không chỉ những bạn trẻ mà cả những nghệ sĩ gặp bất ổn về tâm lý cũng có thể đến với tổ chức này để được hỗ trợ. Mục tiêu của tổ chức Tỏa sáng là sẽ không còn ai rơi vào trầm cảm nặng nề như Jonghyun nữa.

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi! ảnh 2

Cám ơn Jonghyun vì đã và đang góp phần làm nên thanh xuân tươi đẹp, đáng nhớ cho rất nhiều người. Anh đã rất chăm chỉ, đã làm rất tốt. Trong bộ phim điện ảnh Coco có một câu nói rất hay, rằng một người chỉ thực sự chết khi không còn ai trên thế giới này nhớ đến họ nữa. Vì thế, chắc chắn Kim Jonghyun – Jonghyun (SHINee) sẽ tồn tại dài dài, mãi mãi vì mọi người đều dành cho Jonghyun một góc nhỏ xinh trong trái tim, tâm trí và tâm hồn mình mà. 

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi! ảnh 3
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm