'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoe clip 'hot' giảm cân miệt mài mà khán giả chỉ trực 'lo đỡ' cho vòng 1 của 'nữ hoàng nội y' mà thôi.

Sau thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống thoải mái thì Ngọc Trinh cũng giống nhiều nghệ sĩ khác là tăng cân rõ rệt. Bởi vậy mà thời gian gần đây, nữ hoàng nội y phải chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 3

Không thể đến phòng gym, cũng chẳng có huấn luyện viên cá nhân mà Ngọc Trinh phải tự tập ở nhà, không quên quay clip chia sẻ với khán giả. Chẳng ngờ khoảnh khắc nữ hoàng nội y đầm đìa mồ hôi vì chăm chỉ tập luyện thu hút chẳng kém những bộ ảnh diện bikini siêu bé.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 4

Mới đây, Ngọc Trinh khoe video quay cảnh cô đang tập chống đẩy vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, máy quay lại đặt ngay trước mặt nữ hoàng nội y nên toàn bộ vòng 1 nảy nở của cô đều hiện rõ trước ống kính. Nhìn Ngọc Trinh tập luyện mà khán giả lại thót tim, lo ngay ngáy khi Ngọc Trinh có nguy cơ 'lộ hàng' bất kỳ lúc nào, bởi vòng 1 căng tràn có thể rơi khỏi áo đến nơi.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 5

Thật may là không có sự cố nào xảy ra nhưng netizens lại được phen trầm trồ vì vòng 1 đáng nể của Ngọc Trinh. Sau khi tăng cân, đôi gò bổng đảo của nữ hoàng nội y càng tăng kích cỡ, khiến đường cong càng thêm nóng bỏng và bởi vậy, Ngọc Trinh chỉ cần diện đồ tập ôm sát cũng thu hút lắm rồi.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.