'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoe clip 'hot' giảm cân miệt mài mà khán giả chỉ trực 'lo đỡ' cho vòng 1 của 'nữ hoàng nội y' mà thôi.

Sau thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống thoải mái thì Ngọc Trinh cũng giống nhiều nghệ sĩ khác là tăng cân rõ rệt. Bởi vậy mà thời gian gần đây, nữ hoàng nội y phải chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 3

Không thể đến phòng gym, cũng chẳng có huấn luyện viên cá nhân mà Ngọc Trinh phải tự tập ở nhà, không quên quay clip chia sẻ với khán giả. Chẳng ngờ khoảnh khắc nữ hoàng nội y đầm đìa mồ hôi vì chăm chỉ tập luyện thu hút chẳng kém những bộ ảnh diện bikini siêu bé.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 4

Mới đây, Ngọc Trinh khoe video quay cảnh cô đang tập chống đẩy vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, máy quay lại đặt ngay trước mặt nữ hoàng nội y nên toàn bộ vòng 1 nảy nở của cô đều hiện rõ trước ống kính. Nhìn Ngọc Trinh tập luyện mà khán giả lại thót tim, lo ngay ngáy khi Ngọc Trinh có nguy cơ 'lộ hàng' bất kỳ lúc nào, bởi vòng 1 căng tràn có thể rơi khỏi áo đến nơi.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 5

Thật may là không có sự cố nào xảy ra nhưng netizens lại được phen trầm trồ vì vòng 1 đáng nể của Ngọc Trinh. Sau khi tăng cân, đôi gò bổng đảo của nữ hoàng nội y càng tăng kích cỡ, khiến đường cong càng thêm nóng bỏng và bởi vậy, Ngọc Trinh chỉ cần diện đồ tập ôm sát cũng thu hút lắm rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.