'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoe clip 'hot' giảm cân miệt mài mà khán giả chỉ trực 'lo đỡ' cho vòng 1 của 'nữ hoàng nội y' mà thôi.

Sau thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống thoải mái thì Ngọc Trinh cũng giống nhiều nghệ sĩ khác là tăng cân rõ rệt. Bởi vậy mà thời gian gần đây, nữ hoàng nội y phải chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 3

Không thể đến phòng gym, cũng chẳng có huấn luyện viên cá nhân mà Ngọc Trinh phải tự tập ở nhà, không quên quay clip chia sẻ với khán giả. Chẳng ngờ khoảnh khắc nữ hoàng nội y đầm đìa mồ hôi vì chăm chỉ tập luyện thu hút chẳng kém những bộ ảnh diện bikini siêu bé.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 4

Mới đây, Ngọc Trinh khoe video quay cảnh cô đang tập chống đẩy vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, máy quay lại đặt ngay trước mặt nữ hoàng nội y nên toàn bộ vòng 1 nảy nở của cô đều hiện rõ trước ống kính. Nhìn Ngọc Trinh tập luyện mà khán giả lại thót tim, lo ngay ngáy khi Ngọc Trinh có nguy cơ 'lộ hàng' bất kỳ lúc nào, bởi vòng 1 căng tràn có thể rơi khỏi áo đến nơi.

'Thót cả tim' với clip 'nóng' mới nhất của Ngọc Trinh, vận động nhẹ cũng đủ ngực 'trào' ra ảnh 5

Thật may là không có sự cố nào xảy ra nhưng netizens lại được phen trầm trồ vì vòng 1 đáng nể của Ngọc Trinh. Sau khi tăng cân, đôi gò bổng đảo của nữ hoàng nội y càng tăng kích cỡ, khiến đường cong càng thêm nóng bỏng và bởi vậy, Ngọc Trinh chỉ cần diện đồ tập ôm sát cũng thu hút lắm rồi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm