Thu Anh hóa “em gái mưa” nhưng lại khiến Avin Lu “cảm nắng“

SVVN - Cô gái Hà Nội sẽ giới thiệu điều gì về Sài Gòn trong dự án điện ảnh đầu tay của mình?

Thu Anh Hồ - Gương mặt nổi bật trong làng thời trang Việt Nam với vai trò là một fashionista cá tính, cô sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, độc đáo. Cô nàng sẽ có 1 vai diễn điện ảnh đầu tay được công chiếu tháng 10/2020, cũng không quá bất ngờ bởi Thu Anh đã từng xuất hiện cuốn hút trong rất nhiều MV “big hit” của Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP, Jaykii…

Thu Anh hóa “em gái mưa” nhưng lại khiến Avin Lu “cảm nắng“ ảnh 1 Cô gái "vàng" của nhiều MV đình đám cuối cùng cũng có được vai diễn điện ảnh đầu tay.

Cô gái đa tài này sinh năm 1994, và đến từ Hà Nội, cô tự nhận mình là người có đam mê rất lớn với diễn xuất, và “Sài Gòn trong cơn mưa” sẽ là dự án điện ảnh đầu tiên đưa hình ảnh cô đến gần hơn tới khán giả màn hình rộng, với vai trò là một diễn viên.

Một gương mặt Á Đông, và nét đẹp chuẩn điện ảnh cộng với kinh năng diễn xuất, tạo hình trước ống kính, hứa hẹn rằng Thu Anh sẽ là một nhân tố mới-trẻ rất tiềm năng với làng điện ảnh nước nhà.

Thu Anh hóa “em gái mưa” nhưng lại khiến Avin Lu “cảm nắng“ ảnh 2 Thu Anh sẽ hóa "em gái mưa" khiến Alvin Lu "đổ đứ đừ" trong phim điện ảnh mới.

Bộ phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dự tính sẽ công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên cả nước, cô chia sẻ cũng như chính cái tên, bộ phim sẽ để lại nhiều cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, bâng khuâng hay khi cao trào như chính những cơn mưa của Sài Gòn, lúc lâm râm lúc lại mưa ào ạt bất chợt.

Thu Anh hóa “em gái mưa” nhưng lại khiến Avin Lu “cảm nắng“ ảnh 3 Với tạo hình nhân vật của mình, Hồ Thu Anh khiến nhiều người ấn tượng bởi sự mỏng manh, tinh khôi nhưng lại ẩn chứa nét cá tính lạ.
Thu Anh hóa “em gái mưa” nhưng lại khiến Avin Lu “cảm nắng“ ảnh 4 Nhiều người hy vọng rằng Hồ Thu Anh sẽ tạo được ấn tượng trong dự án lần này, trở thành "nàng thơ mới" của điện ảnh Việt.
Thu Anh hóa “em gái mưa” nhưng lại khiến Avin Lu “cảm nắng“ ảnh 5 Cô gái Hà Nội sẽ giới thiệu điều đặc biệt gì của Sài Gòn đến với khán giả? Câu trả lời sẽ có vào tháng 10 tới đây trên màn ảnh rộng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm