Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới?

SVVN - Ai cũng nghĩ Trường Giang sẽ tặng vợ một món quà đắt tiền nhân dịp đặc biệt, nhưng ngay chính Nhã Phương cũng đã đoán nhầm.

Cách đây hai năm, Nhã Phương, Trường Gianh chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới xa hoa lộng lẫy, cô dâu mặc váy bồng bềnh như công chúa và được chú rể cưng chiều hết mực. Sau khi kết hôn, gia đình nhỏ của hai ngôi sao thêm viên mãn khi công chúa nhỏ Destiny chào đời.

Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới? ảnh 1

Cả hai cũng thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ, lời nói hết sức ngọt ngào. Như Nhã Phương sẵn sàng làm bánh tặng sinh nhật chồng, Trường Giang gửi đồ ăn để vợ tẩm bổ dưỡng sức khi quay phim. Trước khi cưới, Trường Giang từng bị xem là kẻ đào hoa trong showbiz thì sau khi làm chồng Nhã Phương, danh hài thay đổi hoàn toàn.

Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới? ảnh 2

Anh luôn giữ khoảng cách đúng mực với các đồng nghiệp nữ, rảnh lúc nào là ở nhà chơi đùa chăm sóc con gái lúc đó. Đúng kỷ niệm 2 năm ngày cười, Trường Giang đã dành cho Nhã Phương những tin nhắn đầy tình cảm, xin lỗi vì anh lại đi vắng trong ngày đặc biệt này. Thấy vậy, Nhã Phương đã dằn mặt hỏi quà.

Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới? ảnh 3

Những tưởng Trường Giang sẽ mua tặng vợ món đồ hiệu đắt đỏ nào đó nhưng đâu có ngờ nam danh hài khẳng định chính mình đã là món quà lớn nhất. Câu trả lời thông minh của Trường Giang chắc chắn sẽ khiến Nhã Phương vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Bởi từ khi kết hôn đến giờ, Trường Giang luôn chứng tỏ mình là người đàn ông của gia đình, làm gì cũng nghĩ tới vợ con đầu tiên.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm