Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới?

SVVN - Ai cũng nghĩ Trường Giang sẽ tặng vợ một món quà đắt tiền nhân dịp đặc biệt, nhưng ngay chính Nhã Phương cũng đã đoán nhầm.

Cách đây hai năm, Nhã Phương, Trường Gianh chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới xa hoa lộng lẫy, cô dâu mặc váy bồng bềnh như công chúa và được chú rể cưng chiều hết mực. Sau khi kết hôn, gia đình nhỏ của hai ngôi sao thêm viên mãn khi công chúa nhỏ Destiny chào đời.

Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới? ảnh 1

Cả hai cũng thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ, lời nói hết sức ngọt ngào. Như Nhã Phương sẵn sàng làm bánh tặng sinh nhật chồng, Trường Giang gửi đồ ăn để vợ tẩm bổ dưỡng sức khi quay phim. Trước khi cưới, Trường Giang từng bị xem là kẻ đào hoa trong showbiz thì sau khi làm chồng Nhã Phương, danh hài thay đổi hoàn toàn.

Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới? ảnh 2

Anh luôn giữ khoảng cách đúng mực với các đồng nghiệp nữ, rảnh lúc nào là ở nhà chơi đùa chăm sóc con gái lúc đó. Đúng kỷ niệm 2 năm ngày cười, Trường Giang đã dành cho Nhã Phương những tin nhắn đầy tình cảm, xin lỗi vì anh lại đi vắng trong ngày đặc biệt này. Thấy vậy, Nhã Phương đã dằn mặt hỏi quà.

Thử đoán xem Trường Giang tặng Nhã Phương món quà gì nhân hai năm ngày cưới? ảnh 3

Những tưởng Trường Giang sẽ mua tặng vợ món đồ hiệu đắt đỏ nào đó nhưng đâu có ngờ nam danh hài khẳng định chính mình đã là món quà lớn nhất. Câu trả lời thông minh của Trường Giang chắc chắn sẽ khiến Nhã Phương vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Bởi từ khi kết hôn đến giờ, Trường Giang luôn chứng tỏ mình là người đàn ông của gia đình, làm gì cũng nghĩ tới vợ con đầu tiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội để khán giả Việt trải nghiệm dạng phim mới lần đầu ra rạp: 'Cái kết nằm trong tay bạn'

Cơ hội để khán giả Việt trải nghiệm dạng phim mới lần đầu ra rạp: 'Cái kết nằm trong tay bạn'

SVVN - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu điện ảnh được trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác với "Late Shift" (Phi vụ nửa đêm). Thay vì chứng kiến một kết thúc đồng nhất, khán giả có cơ hội cùng nhau lựa chọn số phận cho nhân vật chính. Từ một khởi đầu, hàng loạt ngã rẽ trong câu chuyện có thể xảy ra, đưa đến 7 cái kết khác nhau.