Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Đào Thùy Linh, lớp CQ56/32.03, thực tập sinh Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội giai đoạn 2020-2021, với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, đã chính thức trở thành Thủ khoa đầu ra ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Tài chính. 
Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 1
Thùy Linh tích cực tham gia các hoạt động CLB từ năm nhất (thứ 4 từ phải qua).
Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 2
Thùy Linh (năm 2) - Trưởng ban tổ chức cảm ơn lãnh đạo Học viện Tài chính đã quan tâm đến cuộc thi Vua Marketing 2019 (ngoài cùng bên phải).
Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 3
Thùy Linh trở thành Thực tập sinh Đại sứ quán Hoa Kỳ vào năm 3 (thứ 2 từ trái qua).

Tất cả bắt đầu với tình yêu Học viện Tài chính

Có những người anh, người chị là cựu sinh viên Học viện Tài chính, nhờ vậy, ngay từ những ngày cấp 2, cấp 3, Thùy Linh đã được tiếp xúc với thầy cô, sinh viên và môi trường của Học viện và tình yêu Tài chính trong cô bạn bắt đầu từ đó.

Mang trong mình mong muốn chứng minh sinh viên Tài chính không chỉ biết học mà còn rất năng động, Thùy Linh quyết tâm bản thân phải trở thành “minh chứng” cho quan điểm này, đồng thời lan tỏa tinh thần “nếu mình làm được, các bạn cũng thế” tới các bạn sinh viên Tài chính khác.

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 4

Phạm Đào Thùy Linh có thành tích học khủng khi đạt điểm học tập trung bình chung toàn khóa là 3.95/4.0.

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 5

Thùy Linh luôn có sự đồng hành của đại gia đình.

Sinh viên Tài chính vừa giỏi chuyên môn, vừa tốt kỹ năng mềm

Với sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 4 năm học tại Học viện Tài chính, Thùy Linh đã tốt nghiệp tấm bằng xuất sắc, với điểm học tập trung bình chung toàn khóa (GPA) đạt 3.95/4.0 và trở thành thủ khoa đầu ra ngành Quản trị kinh doanh, Học viện Tài chính. Đồng thời, cô bạn cũng “bỏ túi” những thành tích đáng nể như Chủ nhiệm CLB Marketing Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2019-2020, Giải khuyến khích giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thực tập sinh phòng Văn hóa - Truyền thông của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, Liên lạc viên Hội nghị Quốc tế PEMNA năm 2019 của Bộ Tài chính,…

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 6

Thùy Linh cùng sinh viên Học viện Tài chính làm liên lạc viên trong hội nghị quốc tế PEMNA tại Quảng Ninh năm 2019 của Bộ Tài chính.

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 7

2 trong 4 sinh viên đại diện Học viện Tài chính tham dự cuộc thi “HSBC Business Case” là thủ khoa khóa 56 (Thùy Linh đứng thứ 2 từ phải qua).

Trong bài phát biểu của mình tại lễ tốt nghiệp của khoa Quản trị kinh doanh ngày 27/08/2022 vừa qua, Thùy Linh chia sẻ rằng nhờ có các sự kiện, chương trình của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các câu lạc bộ trong Học viện, mà sinh viên Tài chính được trao dồi cả về kiến thức và kỹ năng, đồng thời có cơ hội được gặp mặt, làm việc với các cán bộ của Bộ Tài chính, các doanh nghiệp lớn, dẫn đầu trên nhiều lĩnh vực. Cô bạn cũng chia sẻ thêm rằng cô không thể có đạt được những thành công hiện tại nếu thiếu đi sự chỉ bảo, động viên, quan tâm của thầy cô.

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 8

Các tân cử nhân tiêu biểu ngành Quản trị kinh doanh báo công Bác Hồ (Thùy Linh ở ngoài cùng bên phải).

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 9

Đại diện tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tri ân lãnh đạo Học viện.

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi' ảnh 10

Đại diện tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tri ân lãnh đạo Học viện.

Thùy Linh chia sẻ: "Để tận dụng được quãng thời gian đại học đồng thời nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân, các bạn sinh viên cần có mục tiêu phấn đấu cụ thể nhằm đảm bảo bản thân đi đúng hướng, chủ động trong học tập, công việc, và đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình, thầy cô hay các anh chị khóa trước khi gặp khó khăn."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...