Thu nhập của Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang 'Miss Grand International': Nghe xong choáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn chính Hoa hậu Thùy Tiên cũng không thể ngờ cuộc đời cô lại có bước ngoặt lớn đến thế sau khi giành vương miện "Miss Grand International 2021".

Thời điểm cuối năm 2021, Việt Nam cử khá nhiều đại diện tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng Thùy Tiên lại là cái tên ít được chú ý nhất. Bởi khi ấy, cả tên tuổi Thùy Tiên lẫn cuộc thi Miss Grand International mà cô dự thi đều không đình đám bằng nhiều cái tên khác.

Thu nhập của Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang 'Miss Grand International': Nghe xong choáng ảnh 1

Nhưng chẳng ngờ, Thùy Tiên đã đăng quang, trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhờ chiến lược thông minh, nhan sắc nổi bật và cả tính cách thân thiện, năng động. Sau khi giành vương miện, Thùy Tiên nhanh chóng vụt sáng thành 'mỹ nhân hàng đầu', được khán giả quan tâm chú ý.

Thu nhập của Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang 'Miss Grand International': Nghe xong choáng ảnh 2

Trong thời gian ở Việt Nam, Thùy Tiên vô cùng bận rộn với hàng loạt sự kiện quảng bá nhãn hàng, các hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ. Chắc hẳn nhiều người tò mò không biết thu nhập của Thùy Tiên tăng cao như thế nào sau khi là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Thu nhập của Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang 'Miss Grand International': Nghe xong choáng ảnh 3

Và ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand đã tiết lộ rằng, Thùy Tiên kiếm được 70 tỷ đồng sau ba tháng trở thành Hoa hậu, từ các hoạt động ở Thái Lan và Việt Nam. Cô đang nắm trong tay rất nhiều hợp đồng giá trị, thậm chí thu nhập trong tháng 2 của 'nàng Hậu' ước tính lên đến 50 tỷ đồng.

Thu nhập của Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang 'Miss Grand International': Nghe xong choáng ảnh 4

Con số này cho thấy Thùy Tiên chính là 'nàng Hậu' thăng hạng nhanh nhất sau khi giành vương miện. Và đây chính là phần thưởng xứng đáng cho Thùy Tiên, sau rất nhiều nỗ lực, cố gắng tập luyện để có hình thể đẹp nhất, nỗ lực cho những màn thể hiện ấn tượng nhất ở Miss Grand International 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm