Đón Tết 2023

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai vợ chồng danh hài Thu Trang và Tiến Luật lại khiến khán giả rộn ràng khi mang series 'Tết đến rồi về nhà thôi 6' trở lại. Đây là dự án mang nhiều ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến của cặp đôi này nhưng Vnet lại chú ý đến màn tái hợp của Gin Tuấn Kiệt và Puka.

Tết đến rồi về nhà thôi là phim ngắn mang hương vị Tết, được Thu Trang và Tiến Luật sản xuất thường niên trong mỗi dịp mùa Xuân về. Trên loạt poster nhân vật vừa được tung ra, các diễn viên khiến khán giả xuýt xoa khen ngợi vì hình ảnh đậm màu sắc Tết.

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka ảnh 2

Hình ảnh quen thuộc của bánh chưng, bánh tét, câu đối đỏ, phong bao lì xì, dưa hấu lần lượt xuất hiện giữa các tông màu vàng, đỏ bắt mắt.

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka ảnh 4

Nhưng dân tình lại tò mò với sự xuất hiện của ‘cặp đôi tin đồn’ Gin Tuấn Kiệt và Puka. Sau rất nhiều úp mở và bị khán giả ‘soi’ kỹ thì cả hai đều không lên tiếng về sự việc.

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka ảnh 6

Thay vào đó, Gin Tuấn Kiệt và Puka hạn chế xuất hiện cùng nhau trong các dự án nghệ thuật. Do đó, màn xuất hiện chung trong Tết đến rồi về nhà thôi 6 được Vnet chú ý. Đây là lần hiếm hoi cả hai diễn chung trong phim, để tránh tin đồn về chuyện hẹn hò.

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka ảnh 8

Năm nay, Tết đến rồi về nhà thôi 6 vẫn là câu chuyện ấm áp về sự đoàn tụ, sum họp gia đình ngày Tết. Nội dung phim xoay quanh sự xuất hiện gây nhiều rắc rối của nhân vật mới là dì Hằng (Thanh Hằng đóng). Ngày cận Tết, con cháu, họ hàng nhà má Phụng (Phi Phụng) lại tụ tập về quê. Mọi người tận hưởng không gian yên tĩnh vùng quê, chơi cờ cá ngựa thì bất ngờ má Phụng nhận được cuộc điện thoại và báo tin cho cả nhà là dì Hằng - chị chồng má Phụng sẽ đến ở nhà mình ăn Tết. Ngay lập tức, không gian và vẻ mặt mọi người thay đổi.

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka ảnh 9

Mọi người đùn đẩy nhau, khuyên má Phụng tìm lý do từ chối. Nhưng đã không kịp khi mà dì Hằng đã về tới và má Phụng phải ra đón. Nhưng thật bất ngờ khi dì Hằng lại khác hẳn mọi người suy nghĩ, tính cách thay đổi 180 độ, trở thành người hiền lành, nói chuyện nhẹ nhàng, cười nói với mọi người. Chuyện gì đã xảy ra với dì Hằng? Má Phụng và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ đối mặt với rắc rối gì liên quan đến dì Hằng đây? Liệu gia đình nhỏ sẽ có cái Tết tưng bừng như mọi năm, hay lại chìm trong mớ bòng bong phiền phức do dì Hằng gây ra?

Thu Trang cùng Tiến Luật mang Tết đến sớm nhưng Vnet lại chú ý đến bộ đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka ảnh 10

Nói về việc làm phim ngắn Tết đến rồi về nhà thôi trong 6 năm liên tiếp, Thu Trang chia sẻ: "Trang và anh Luật là người đề cao giá trị gia đình, luôn thích được ở gần người thân. Mỗi năm Tết đến, hai vợ chồng luôn tự nhủ phải làm cái gì đó mang không khí mùa Xuân ấm áp, đoàn viên đến với mọi người. Vậy nên, dù những ngày cận Tết có bận đến thế nào đi nữa, Trang vẫn sắp xếp thời gian làm series này. Cuộc sống có quá nhiều áp lực rồi, Trang hy vọng khi xem phim năm nay, khán giả sẽ có chút niềm vui để khép lại năm cũ 2022 nhiều lo toan, bộn bề, đồng thời mở ra năm 2023 với nhiều điều tốt đẹp hơn".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm