Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời

SVVN - Ai cũng công nhận Thu Trang ngày càng xinh đẹp hơn trước và tò mò về bí quyết làm đẹp của nữ diễn viên.
Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 1

Trong 3 năm trở lại đây, công việc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có bước phát triển thuận lợi. Nếu như Tiến Luật ngày càng tự tin trên con đường kinh doanh thì Thu Trang cũng khẳng định vị thế ở địa phận phim ảnh.

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 9

Bên cạnh đó, Thu Trang nhận nhiều lời khen vì nhan sắc thăng hạng vượt bậc. Dù là phong cách nữ tính với váy hoa điệu đà hay chất chơi cùng tóc ngắn cá tính, Thu Trang vẫn dễ dàng thu hút ánh nhìn.

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 10

Cùng với việc trở lại đường đua web drama với phim mới "Bộ tứ oan gia", Thu Trang cũng tung ra bộ ảnh xuống phố cực ngầu trong loạt trang phục thời thượng và sang chảnh.

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 11

Nói về phong cách của mình, Thu Trang "bật mí": "Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để 1 người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền”.

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 12

Cô tiết lộ thêm: “Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 13

Vợ chồng diễn viên Thu Trang và Tiến Luật cũng đang bắt tay sản xuất phim chiếu mạng mới mang tên "Bộ tứ oan gia". Đây xem như món quà cặp đôi dành tặng cho khán giả trước khi phim điện ảnh "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" chính thức ra rạp vào tháng 12/2020.

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 14

Thu Trang cho biết Bộ tứ oan gia đi theo hướng tâm lý hài chứ không phải phim khai thác đề tài giang hồ như web drama "Thập Tam Muội" hay loạt phim điện ảnh "Chị Mười Ba".

Thu Trang sang chảnh xuống phố, tóc ngắn cá tính mà vẫn đẹp rạng ngời ảnh 15

Thu Trang tâm sự: "Tôi luôn hướng đến việc làm những điều mới lạ, độc đáo để kênh YouTube của mình cũng trở nên đa dạng, dễ dàng phục vụ nhiều đối tượng khán giả. Thêm nữa, cái tính của tôi là lúc nào cũng nghĩ đến chuyện phải tạo sự tươi mới, tôi làm điều này vì chính bản thân mình trước, chỉ khi mình thỏa cái sự sáng tạo thì mới có thể gửi gắm đến khán giả những tác phẩm chỉn chu, chất lượng được".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm