Thực hư hình ảnh Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc sau tin đồn ly hôn

SVVN - Khán giả đã mừng rỡ khi thấy loạt hình chụp Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh sánh bước bên nhau đầy hạnh phúc sau một thời gian dài vướng "nghi án" ly hôn. Thực sự thế nào?

Khoảng hai năm nay, cặp vợ chồng quyền lực Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby liên tục có tin đồn hai người đã chính thức ly hôn nhưng chưa thể công bố. Bởi vẫn ràng buộc nhiều hợp đồng quảng cáo nên buộc phải tiếp tục đóng vai gia đình hạnh phúc. Tuy quản lý của cả hai vợ chồng đều khẳng định không hề có chuyện họ đã ly hôn, nhưng khán giả vẫn bán tín bán nghi.

Thực hư hình ảnh Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc sau tin đồn ly hôn ảnh 1 Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vướng tin đồn chia tay.

Bởi suốt cả năm nay, khán giả không hề thấy họ xuất hiện cùng nhau hay có tương tác qua lại trên mạng xã hội, như thể không còn liên quan đến nhau nữa. Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby có lần xuất hiện trong một sự kiện nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra họ ngồi cạnh mà không hề nói chuyện với nhau, đứng cạnh mà chẳng hề nhìn về phía nhau được một lần, lúc ra về cũng mạnh ai nấy đi. Angela Baby thường xuyên khoe ảnh chụp cùng cậu con trai nhỏ chứ không có mặt chồng, càng khiến nghi vấn của khán giả là có cơ sở.

Thực hư hình ảnh Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc sau tin đồn ly hôn ảnh 2 Hình ảnh cũ của cặp đôi được đăng tải lại gây hiểu lầm.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Weibo có tới 3 triệu người theo dõi đã đăng tải loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sánh bước bên nhau thật hạnh phúc, dành cho nhau những cái ôm, cái nắm tay đầy tình cảm khiến cư dân mạng tưởng rằng hai người đã hạnh phúc như xưa. Nhưng hóa ra đây chỉ là ảnh cũ chụp từ hơn ba năm trước, khi Angela Baby vừa mới sinh con.

Thực hư hình ảnh Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc sau tin đồn ly hôn ảnh 3 Bộ ảnh này được chụp từ ba năm trước.

Sự thực này khiến cư dân mạng vô cùng bất bình, bức xúc về việc tài khoản kia đưa tin mập mờ, khiến người này buộc phải xóa bài viết. Có thể nói, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn chưa có động thái gì cho thấy họ vẫn đang hạnh phúc, khiến khán giả càng tin rằng, họ thực sự đã ly hôn hoặc trục trặc tình cảm.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.