Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi ca sĩ Thiện Nhân kể rằng, căn nhà mà gia đình cô đang sống là của người hâm mộ tặng thì khán giả không khỏi sửng sốt, làm sao fan của một ca sĩ nhí lại có thể chịu chi đến như thế?

Hiện nay, mâu thuẫn giữa ca sĩ Thiện Nhân và gia đình đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi hai bên không ngừng lên tiếng kể xấu lẫn nhau. Bỏ qua những ồn ào quanh chuyện tình yêu đồng tính của Thiện Nhân, khán giả đặc biệt quan tâm đến chi tiết người hâm mộ đã tặng cho nữ ca sĩ cả một căn nhà mà gia đình cô đang ở. Khi xung đột giữa Thiện Nhân và mẹ, anh chị bùng nổ, thì cô muốn gia đình gửi trả lại căn nhà cho vị khán giả kia nhưng gia đình Thiện Nhân không đồng ý.

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng ảnh 1

Tuy nhiên, người thân của Thiện Nhân lại tiết lộ thông tin khác biệt. Anh trai nữ ca sĩ thừa nhận rằng, căn nhà này do người hâm mộ Thiện Nhân cho vay tiền để mua vào năm 2018. Trước đó, khán giả này thương Thiện Nhân phải đi ở trọ nên đã cho gia đình cô mượn căn nhà để ở tạm. Sau đó, người này lại cho vay tiền để mua lại chính căn hộ đó và giấy tờ đứng tên cha của Thiện Nhân.

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng ảnh 2

Gia đình Thiện Nhân khẳng định, sau khi nữ ca sĩ đột ngột chuyển ra ngoài sống cùng người yêu đồng giới, gia đình đã tìm cách bán nhà để trả tiền cho người hâm mộ tốt bụng kia. Bởi vị khán giả này vì yêu thương Thiện Nhân nên cho vay tiền mua nhà, và hiện giờ gia đình nữ ca sĩ đang bàn bạc với người này để tìm ra phương án xử lý ổn thỏa nhất.

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng ảnh 3

Vì Thiện Nhân đã ra ngoài sống nên không biết được chuyện này và tưởng rằng người thân của mình không muốn trả lại căn nhà cho người hâm mộ. Như vậy là mọi chuyện đã rõ ràng, quả thực gia đình Thiện Nhân đang sống trong căn nhà do fan của cô giúp đỡ và bây giờ đang thu xếp để hoàn trả tiền cho người này.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.