Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bức ảnh của Hồ Văn Cường xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã quyết định về quê ở ẩn. Thực hư ra sao?

Từ sau khi Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ tiền thù lao mà công ty quản lý của Phi Nhung giữ hộ suốt 5 năm qua, nam ca sĩ đã rời khỏi công ty, chuyển ra ngoài sống. Hồ Văn Cường cũng trao trả các tài khoản mạng xã hội của mình cho công ty xử lý và hiện giờ, nam ca sĩ không sử dụng mạng xã hội.

Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi ảnh 1

Chính vì thế mà người hâm mộ, thậm chí người thân của Hồ Văn Cường cũng rất khó liên lạc được với nam ca sĩ trong thời gian này. Mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn có nhận đỡ đầu, giúp đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp âm nhạc cũng kể rằng anh tìm nhiều nơi nhưng vẫn chưa thể kết nối được với con nuôi của Phi Nhung. Mãi sau đó, Ngọc Sơn mới khoe rằng anh đã gọi được cho người nhà của Hồ Văn Cường.

Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi ảnh 2

Mới đây, trên mạng lại lan truyền bức ảnh nam ca sĩ đang đi thả diều dưới quê với biểu cảm vô cùng vui vẻ, nhẹ nhõm. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đã quyết định tạm xa rời showbiz, chuyển về quê sống để tránh xa các ồn ào thị phi đang ập đến dồn dập.

Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi ảnh 3

Nhưng cộng đồng fan của Hồ Văn Cường đã xác nhận đây chỉ là ảnh cũ được chụp từ lâu. Hiện giờ, khán giả đang rất mong nam ca sĩ có cập nhật tình hình để mọi người được biết. Bởi nhiều người lo rằng Hồ Văn Cường khó mà bình tĩnh hay sáng suốt khi bị quá nhiều người quen của Phi Nhung chỉ trích, công kích trong thời gian qua.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm