Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bức ảnh của Hồ Văn Cường xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã quyết định về quê ở ẩn. Thực hư ra sao?

Từ sau khi Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ tiền thù lao mà công ty quản lý của Phi Nhung giữ hộ suốt 5 năm qua, nam ca sĩ đã rời khỏi công ty, chuyển ra ngoài sống. Hồ Văn Cường cũng trao trả các tài khoản mạng xã hội của mình cho công ty xử lý và hiện giờ, nam ca sĩ không sử dụng mạng xã hội.

Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi ảnh 1

Chính vì thế mà người hâm mộ, thậm chí người thân của Hồ Văn Cường cũng rất khó liên lạc được với nam ca sĩ trong thời gian này. Mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn có nhận đỡ đầu, giúp đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp âm nhạc cũng kể rằng anh tìm nhiều nơi nhưng vẫn chưa thể kết nối được với con nuôi của Phi Nhung. Mãi sau đó, Ngọc Sơn mới khoe rằng anh đã gọi được cho người nhà của Hồ Văn Cường.

Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi ảnh 2

Mới đây, trên mạng lại lan truyền bức ảnh nam ca sĩ đang đi thả diều dưới quê với biểu cảm vô cùng vui vẻ, nhẹ nhõm. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đã quyết định tạm xa rời showbiz, chuyển về quê sống để tránh xa các ồn ào thị phi đang ập đến dồn dập.

Thực hư việc Hồ Văn Cường đã quyết định giã từ showbiz, về quê tránh xa chuyện thị phi ảnh 3

Nhưng cộng đồng fan của Hồ Văn Cường đã xác nhận đây chỉ là ảnh cũ được chụp từ lâu. Hiện giờ, khán giả đang rất mong nam ca sĩ có cập nhật tình hình để mọi người được biết. Bởi nhiều người lo rằng Hồ Văn Cường khó mà bình tĩnh hay sáng suốt khi bị quá nhiều người quen của Phi Nhung chỉ trích, công kích trong thời gian qua.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.