Có 231 kết quả :

Bộ VHTTDL sẽ xử phạt nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng thực phẩm chức năng

Bộ VHTTDL sẽ xử phạt nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng thực phẩm chức năng

SVVN - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) khẳng định sẽ có chế tài xử lý với các nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng sai lệch do nghệ sĩ thực hiện. Đây là nội dung được nêu trong công văn Bộ VHTTDL trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Lâm Đồng về kiến nghị có chế tài xử lý với các nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng do nghệ sĩ thực hiện.
Bán thực phẩm chức năng giả qua mạng, hai cá nhân bị khởi tố

Bán thực phẩm chức năng giả qua mạng, hai cá nhân bị khởi tố

SVVN - Ngày 16/6, Tổng cục Quản lý Thị trường – Bộ Công Thương cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 2 bị can trong vụ buôn bán hàng giả là thực phẩm. Đây là vụ khởi tố đầu tiên mà lực lượng Quản lý thị trường phối hợp phát hiện và xử lý trên không gian mạng.
Khởi tố 35 đối tượng kinh doanh thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng

Khởi tố 35 đối tượng kinh doanh thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng

SVVN - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia cho biết, tình hình kinh doanh, gian lận thương mại và hàng giả liên quan đến sản phẩm dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vẫn diễn biến phức tạp. Năm 2022, lực lượng chức năng cả nước đã phát hiện, xử lý 3.527 vụ vi phạm, trong đó khởi tố 17 vụ với 35 đối tượng.
Lực lượng chức năng kiểm tra số nguyên liệu thuốc, thực phẩm chắc năng trôi nổi bị thu giữ

Gần 2 tấn nguyên liệu thuốc, thực phẩm chức năng 'trôi nổi' trong khu đô thị cao cấp

SVVN - Lợi dụng việc kiểm soát an ninh chặt chẽ tại các căn hộ chung cư cao cấp, đối tượng đã thuê một căn hộ tại khu đô thị cao cấp ở quận Hoàng Mai - Hà Nội làm nơi tập kết hàng hóa, dùng xe tải để đưa hàng vào thang máy tầng hầm và vận chuyển lên thẳng căn hộ đã thuê. Quy trình được thực hiện khép kín, và thường xuyên thay đổi nơi tập kết để tránh sự chú ý của người dân cũng như sự theo dõi của cơ quan chức năng.