Thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang nhưng cớ sao lần này Lý Nhã Kỳ lại bị 'ném đá'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lý Nhã Kỳ chẳng hề giấu chuyện mình là 'đại gia' đích thực, thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa sang chảnh trên mạng xã hội nhưng riêng lần này thì cô phải nhận về ý kiến trái chiều.

Nhắc đến các đại gia hàng đầu trong showbiz Việt thì khán giả đều gọi tên Lý Nhã Kỳ. Bởi thời gian cô làm doanh nhân kinh doanh bất động sản, kim cương còn nhiều hơn việc hoạt động nghệ thuật. Lý Nhã Kỳ sở hữu rất nhiều biệt thự, khu nghỉ dưỡng trị giá hàng chục tỷ đến cả trăm tỷ trải khắp đất nước.

Thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang nhưng cớ sao lần này Lý Nhã Kỳ lại bị 'ném đá'? ảnh 1

Trên các show truyền hình, Lý Nhã Kỳ thường nói vui về khối tài sản đáng nể của mình như khi buồn thì sẽ mang kim cương ra đếm, đi ăn thì trả tiền bằng sổ đỏ chứ không phải tiền mặt. Về khoản chơi đồ hiệu thì Lý Nhã Kỳ cũng chẳng kém ai khi sở hữu nhiều trang phục cao cấp của các nhà mốt hàng đầu.

Thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang nhưng cớ sao lần này Lý Nhã Kỳ lại bị 'ném đá'? ảnh 2

Thời gian TP.HCM liên tục giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19, Lý Nhã Kỳ tận hưởng cuộc sống sang chảnh ở nhà với những bữa ăn nhiều món đắt đỏ cầu kỳ chẳng khác gì tiệc của khách sạn hạng sang. Thậm chí nữ diễn viên còn ăn vận lộng lẫy dù chỉ ăn cơm tại nhà.

Thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang nhưng cớ sao lần này Lý Nhã Kỳ lại bị 'ném đá'? ảnh 3

Tuy nhiên, chính vì cuộc sống sang chảnh xa hoa ấy mà Lý Nhã Kỳ bị một số cư dân mạng cho rằng cô đang khoe khoang quá đà, trong khi nhiều người đang chật vật vì thất nghiệp, thiếu ăn, phải nhịn đói thì nữ diễn viên liên tục khoe chuyện giàu có, khoe tài sản sang trọng.

Thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang nhưng cớ sao lần này Lý Nhã Kỳ lại bị 'ném đá'? ảnh 4

Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp đối đáp với những bình luận chỉ trích mình. Cô phản bác lại "Khái niệm khoe là gì bạn, chẳng lẽ tôi chụp hình mình cũng là khoe. Không lẽ tôi phải đầu bù, tóc rối lên, mặc đồ lê thê mới là đồng cảm” và còn nhắn nhủ anti-fan “Bớt sân si sẽ hạnh phúc hơn nha".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm