Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ngày cận kề Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các thiếu nữ Hà Nội lại thướt tha trong tà áo dài đến vườn đào Nhật Tân để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Đây là một trong những vùng trồng hoa nổi tiếng của Hà Nội, làng đào Nhật Tân vẫn giữ được nét truyền thống từ bao đời nay. Hoa đào Nhật Tân đã trở thành một thương hiệu của đất Hà thành, không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 1
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 2

Vào những ngày này, rất đông các bạn trẻ đã đến vườn đào Nhật Tân để vui chơi, chụp ảnh. “Những ngày gần Tết năm nay thời tiết mưa nhiều, hôm nay trời có nắng nhẹ nên chúng mình đã quyết định đi chụp ngay một bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc xuân”, bạn Lệ Chi chia sẻ.

Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 3
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 4
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 5

Thời tiết năm nay có phần thất thường hơn năm ngoái nên một số gốc đào đã nở rộ, còn một số gốc thì vẫn còn nguyên nụ.

Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 6
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 7

Bạn Lệ Chi, tranh thủ đến chụp bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp cuối năm. Ảnh: NGUYỄN VƯƠNG

Một chủ vườn đào chia sẻ: “Năm nay đào bán kém hơn mọi năm nhiều, những gốc đào năm nay thì đều đẹp và còn có một số gốc đào quý như Bạch Đào được các người chơi hoa săn đón tìm mua với gia rất cao”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.