Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ngày cận kề Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các thiếu nữ Hà Nội lại thướt tha trong tà áo dài đến vườn đào Nhật Tân để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Đây là một trong những vùng trồng hoa nổi tiếng của Hà Nội, làng đào Nhật Tân vẫn giữ được nét truyền thống từ bao đời nay. Hoa đào Nhật Tân đã trở thành một thương hiệu của đất Hà thành, không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 1
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 2

Vào những ngày này, rất đông các bạn trẻ đã đến vườn đào Nhật Tân để vui chơi, chụp ảnh. “Những ngày gần Tết năm nay thời tiết mưa nhiều, hôm nay trời có nắng nhẹ nên chúng mình đã quyết định đi chụp ngay một bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc xuân”, bạn Lệ Chi chia sẻ.

Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 3
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 4
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 5

Thời tiết năm nay có phần thất thường hơn năm ngoái nên một số gốc đào đã nở rộ, còn một số gốc thì vẫn còn nguyên nụ.

Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 6
Thướt tha tà áo dài Tết 'check in' vườn đào Nhật Tân ảnh 7

Bạn Lệ Chi, tranh thủ đến chụp bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp cuối năm. Ảnh: NGUYỄN VƯƠNG

Một chủ vườn đào chia sẻ: “Năm nay đào bán kém hơn mọi năm nhiều, những gốc đào năm nay thì đều đẹp và còn có một số gốc đào quý như Bạch Đào được các người chơi hoa săn đón tìm mua với gia rất cao”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.