Thùy Anh chấp nhận bị cháy nắng, nổi tàn nhang khi đóng phim “Tà Năng Phan Dũng”

SVVN - “Tà Năng Phan Dũng” là bộ phim thuộc thể loại sinh tồn - tâm lý giật gân đầu tiên trên màn ảnh Việt. Phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trên cung đường trekking nổi tiếng Tà Năng ở tỉnh Lâm Đồng.

Diễn viên Thùy Anh vào vai thành viên trong nhóm bạn tham gia chuyến đi sinh tử trên tuyến đường Tà Năng - Phan Dũng, vốn rất thu hút phượt thủ. Với tính cách vui tươi, nhiều năng lượng, cô như là người kết nối các thành viên với nhau, mang lại tinh thần lạc quan khi cả nhóm đối mặt với nguy hiểm.

Thùy Anh chấp nhận bị cháy nắng, nổi tàn nhang khi đóng phim “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 1

Thùy Anh nhìn nhận đây là một vai diễn điện ảnh khác lạ và hào hứng nhất của cô từ trước đến nay. Khi biết Tà Năng Phan Dũng là phim Việt đầu tiên có đề tài về cuộc chiến sinh tồn thì Thùy Anh càng háo hức gấp bội, vì bản thân cô cũng là người ưa mạo hiểm, phiêu lưu. Khi chính thức khởi quay, Thùy Anh mới biết để làm một phim mạo hiểm chẳng hề dễ dàng chút nào, khi cả đoàn phải ở trong rừng sâu, núi cao tại Đà Lạt cả tháng trời.

Có những ngày, cô và toàn bộ êkíp phải cắm trại trong rừng để nghỉ qua đêm cho đỡ tốn thời gian di chuyển. Dù phim quay vào mùa Hè nhưng thời tiết về chiều và đêm khuya ở Tà Năng vô cùng lạnh, khiến nhiều người bị xuống sức, cảm lạnh hoặc ốm. Riêng Thùy Anh thường phải thức dậy từ 2h sáng để chuẩn bị trang phục, trang điểm sẵn sàng cho cảnh quay.

Thùy Anh chấp nhận bị cháy nắng, nổi tàn nhang khi đóng phim “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 2

Cô cũng chẳng ngại lăn xả hết mình với đủ kiểu thời tiết khắc nghiệt. “Sau khi quay xong phim, da tôi cháy nắng, mặt nổi đầy tàn nhang. Cũng may thời gian qua, được nghỉ ngơi giãn cách xã hội nên tôi cũng có thời gian để chăm sóc lại ngoại hình. Tuy nhiên, đến tận hôm nay, các nốt tàn nhang vẫn chưa hết và tôi phải trang điểm để che đi. Nghĩ lại, thấy khổ cực thật nhưng tôi tin, thành quả đưa đến khán giả sẽ đúng với công sức mà cả đoàn đã bỏ ra” – Thùy Anh tin tưởng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm