Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận chồng Lương Thế Thành ngoại tình với một nữ diễn viên trẻ đẹp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên mạng rầm rộ thông tin nam diễn viên Lương Thế Thành đang có mối quan hệ tình cảm với một nữ diễn viên 2K, ngay lập tức Thúy Diễm đã đăng đàn đính chính: "Xin khẳng định, hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn".

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một gia đình viên mãn được rất nhiều người ngưỡng mộ. Họ là cặp vợ chồng hạnh phúc, được chú ý trong showbiz Việt. Cả hai về chung một nhà vào tháng 4/2016 và có một con trai Bảo Bảo.

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận chồng Lương Thế Thành ngoại tình với một nữ diễn viên trẻ đẹp ảnh 1

Tuy nhiên, trên các hội nhóm mạng xã hội bất ngờ xuất hiện rất nhiều bài đăng với thông tin, một sao nam tên T., chồng diễn viên D. bị đoàn phim bắt gặp đang tình thương mến thương với cô diễn viên thế hệ 2K. Tuy không nêu đích danh ai nhưng dưới phần bình luận, netizens đã gọi tên Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận chồng Lương Thế Thành ngoại tình với một nữ diễn viên trẻ đẹp ảnh 2

Trước những ồn ào, Thúy Diễm đã chính thức lên tiếng về nghi vấn ngoại tình của ông xã. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải bài viết dài nói rõ về tin đồn Lương Thế Thành ngoại tình. Cô muốn lên tiếng rõ ràng để tránh tin đồn đi ngày càng xa: “Chào mọi người, hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình, quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý, khi có những tin đồn không đúng sự thật, Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại, để tránh sự việc đi quá xa, Diễm muốn nói một lần duy nhất, cũng là cuối cùng cho việc này”.

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận chồng Lương Thế Thành ngoại tình với một nữ diễn viên trẻ đẹp ảnh 3

Bà xã Lương Thế Thành khẳng định, gia đình cô đang rất yên ổn và hạnh phúc: “Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định, hiện tại, gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc, bình thường và không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào. Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin đồn vô căn cứ, mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con”.

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận chồng Lương Thế Thành ngoại tình với một nữ diễn viên trẻ đẹp ảnh 4

Để tránh những tiêu cực không đáng có khi xảy ra tin đồn lục đục gia đình, Thúy Diễm muốn khép lại sự việc tại đây: “Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt, tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng. Qua đó, ba mẹ và con không bị những lời đồn này làm ảnh hưởng đến cuộc sống”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm