Thúy Nga bất ngờ nhắc đến ca sĩ Kim Ngân, phải chăng lại có biến cố mới xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù Thúy Nga từng khẳng định không còn liên quan gì đến ca sĩ Kim Ngân nữa nhưng mới đây, cô lại nhắc đến đàn chị là vì sao?

Năm 2021, Thúy Nga đã từng rất tích cực, nhiệt tình trong việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Cô thuê nhà trọ khang trang cho Kim Ngân để bà không phải sống lang thang, đưa Kim Ngân đi ăn uống, mua sắm chỉnh trang lại diện mạo rồi tìm cách chữa trị căn bệnh tâm lý mà Kim Ngân đang mắc phải.

Thúy Nga bất ngờ nhắc đến ca sĩ Kim Ngân, phải chăng lại có biến cố mới xảy ra? ảnh 1

Nhưng sau đó, đã có mâu thuẫn nảy sinh giữa Thúy Nga với một vài người họ hàng của ca sĩ Kim Ngân. Thúy Nga thậm chí còn bị đệ đơn kiện nên cô quyết định đưa Kim Ngân về với gia đình và không còn liên quan đến ca sĩ đàn chị nữa. Thời điểm đó, hai con gái của Kim Ngân đã lên tiếng bênh vực Thúy Nga, khẳng định cô rất vô tư và nhiệt tình giúp đỡ đàn chị nhưng chẳng may gặp phải tin đồn thất thiệt.

Thúy Nga bất ngờ nhắc đến ca sĩ Kim Ngân, phải chăng lại có biến cố mới xảy ra? ảnh 2

Khi ấy, Thúy Nga cũng khẳng định sẽ hoàn trả tiền khán giả ủng hộ Kim Ngân về lại tài khoản các mạnh thường quân, còn tiền do Chính phủ cung cấp cho Kim Ngân thì gửi lại gia đình nữ ca sĩ. Tưởng như mọi chuyện đã xử lý êm xuôi thì mới đây, Thúy Nga lại gặp tin đồn rằng cô đã giữ lại các khoản tiền này mà không trả cho gia đình Kim Ngân.

Thúy Nga bất ngờ nhắc đến ca sĩ Kim Ngân, phải chăng lại có biến cố mới xảy ra? ảnh 3

Kết quả là nữ ca sĩ vừa có bài đăng trên trang cá nhân để khẳng định “Năm ngoái vào thứ Tư, ngày 7/7/2021, Thúy Nga có một buổi trò chuyện cuối cùng với mẹ và em gái của chị Kim Ngân có đưa clip lên YouTube. Ngày đó mình cũng có gửi lại toàn bộ tiền check này của chị ca sĩ Kim Ngân được Chính phủ cho gửi lại cho gia đình chị ấy”.

Vì vướng tin đồn thất thiệt nên cô đã phải trưng ra các bằng chứng về việc giao nhận tiền bạc. Nữ danh hài cũng mong gia đình ca sĩ Kim Ngân thông cảm, bởi mọi người đã dặn Thúy Nga giữ kín chuyện này nhưng cô đành phải đưa lên mạng xã hội để thanh minh cho bản thân, giúp khán giả hiểu rõ rằng Thúy Nga không hề sử dụng các khoản tiền của Kim Ngân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.