Thúy Nga bất ngờ viết tâm thư xin lỗi vì những điều mình đã làm với ca sĩ Kim Ngân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ồn ào xoay quanh những việc danh hài Thúy Nga đã làm với ca sĩ Kim Ngân vẫn chưa kết thúc. Trong khi một số người tố cáo Thúy Nga lợi dụng, xử tệ với Kim Ngân thì nữ danh hài lại viết tâm thư nhận lỗi.

Thời gian qua, nhiều khán giả rất vui khi danh hài Thúy Nga đứng ra giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân nay đang rơi vào cánh sống lang thang do tâm trí không ổn định. Nhưng cũng vì thế mà một số người cho rằng Thúy Nga đang lợi dụng tình cảnh của ca sĩ Kim Ngân để gây chú ý câu view, tố cáo cô nhốt Kim Ngân trong nhà và còn báo cho cảnh sát, khiến Thúy Nga phải đến trình diện cảnh sát Mỹ.

Thúy Nga bất ngờ viết tâm thư xin lỗi vì những điều mình đã làm với ca sĩ Kim Ngân ảnh 2

Sau đó, Thúy Nga đã viết thâm thư "nhận lỗi" vì những điều cô đã làm với ca sĩ Kim Ngân. Thúy Nga kể: "Tôi có tội cho Kim Ngân ăn những món ngon bổ, chở đi shopping mà không tiếc tiền, kêu chị ấy tắm để mặc đồ đẹp. Tôi còn có tội chạy ngược xuôi tìm bác sĩ chữa bệnh, thậm chí đưa Kim Ngân đi hát karaoke để tìm lại ký ức cho chị. Tội luôn bỏ tiền túi lo cho Kim Ngân, còn tiền mạnh thường quân gửi giữ nguyên. Tội cho Kim Ngân tiền xài mỗi ngày, lo lắng và đi tìm khi chị về muộn".

Thúy Nga bất ngờ viết tâm thư xin lỗi vì những điều mình đã làm với ca sĩ Kim Ngân ảnh 3

Thúy Nga tiết lộ thêm: “Tôi chiều theo ý chị ấy mua nhẫn hột xoàn, dẫn đi biển chơi. Tôi bỏ bê nhà cửa, mẹ già, con nhỏ để bên cạnh, thuyết phục Kim Ngân quen với cuộc sống mới. Tội đã làm cho Kim Ngân biết nhận thức được giờ giấc và nơi đâu là chỗ để về ngủ trong chăn ấm nệm êm. Tội đã làm cho Kim Ngân không còn thu mình, mặc cảm nghèo khổ, mở lòng vui vẻ gặp lại những người bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Tội đã làm cho chị ấy hồi phục tỉnh táo nhiều".

Thúy Nga bất ngờ viết tâm thư xin lỗi vì những điều mình đã làm với ca sĩ Kim Ngân ảnh 4

Thúy Nga thừa nhận cô có tới 30 "tội" với Kim Ngân nhưng lại gặp phải ồn ào khiến cô rất buồn bã. Nữ nghệ sĩ cho biết, đã chăm sóc cho đàn chị suốt ba tháng nhưng bây giờ không được phép giúp đỡ hay gặp gỡ Kim Ngân nên cô thấy ít nhiều hụt hẫng. Tuy nhiên, hiện giờ người thân của Kim Ngân sẽ chăm sóc cho bà, nên Thúy Nga cũng yên lòng và không cần phải lo lắng nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm