Thủy Tiên - Công Vinh kinh doanh những gì mà giàu tới mức dùng 40 tỷ đồng chỉ để tiêu vặt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực dù không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn có khối tài sản kếch xù khiến nhiều người trầm trồ.

Thời gian gần đây, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vướng vào vụ ồn ào liên quan đến khoản tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và nhiều cư dân mạng lên tiếng đề nghị hai ngôi sao hãy sao kê minh bạch những gì mà khán giả đã gửi về tài khoản của Thủy Tiên.

Thủy Tiên - Công Vinh kinh doanh những gì mà giàu tới mức dùng 40 tỷ đồng chỉ để tiêu vặt? ảnh 1

Không ít tin đồn đã cho rằng Thủy Tiên - Công Vinh đã không rõ ràng trong việc giải ngân khoản tiền mà các mạnh thường quân chuyển về. Chẳng hạn như trước khi lên đường giúp đỡ người dân miền Trung, Thủy Tiên từng than thở tài chính khó khăn nhưng đầu năm 2020, cô lại lộ chuyện đã đập bỏ căn biệt thự to đẹp để xây nhà mới. Điều này khiến nhiều người thắc mắc là hai vợ chồng có nguồn thu từ đâu ra.

Thủy Tiên - Công Vinh kinh doanh những gì mà giàu tới mức dùng 40 tỷ đồng chỉ để tiêu vặt? ảnh 2

Theo như Thủy Tiên giải thích thì hai vợ chồng cô rất mát tay kinh doanh bất động sản. Công Vinh thường mua đi bán lại nhiều lô đất và các bất động sản anh đã mua thường tăng giá đến 5 - 6 lần, nhờ vậy mà cựu danh thủ luôn thu về lợi nhuận lớn.

Thủy Tiên - Công Vinh kinh doanh những gì mà giàu tới mức dùng 40 tỷ đồng chỉ để tiêu vặt? ảnh 3

Như Thủy Tiên tiết lộ thì giữa năm 2020, Công Vinh bán hai khu đất đã có gần 20 tỷ đồng và nhờ vậy, hai vợ chồng đã dùng khoản tiền này để xây lại căn biệt thự mà gia đình đang ở. Trong những tháng đầu năm 2020, họ cũng bán một số lô đất và thu về gần 40 tỷ đồng. Khoản tiền lớn này Công Vinh đã đưa vợ tất cả để cô tiêu vặt.

Thủy Tiên - Công Vinh kinh doanh những gì mà giàu tới mức dùng 40 tỷ đồng chỉ để tiêu vặt? ảnh 4

Chưa kể, Công Vinh còn có thu nhập khủng từ các khoản tiền lót tay và lương thưởng khi đi đá bóng, từ các hợp đồng quảng cáo rồi còn mở công ty. Bản thân Thủy Tiên cũng có công ty giải trí, vẫn có thu nhập từ tiền bán bản quyền các ca khúc nổi tiếng của cô.

Chính vì kinh doanh phát đạt nên gia đình Thủy Tiên mới có khối tài sản cực khủng dù không hoạt động nhiều trong showbiz.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm