Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong những ngày vừa qua, Thùy Tiên gây chú ý khi liên tục check-in tại các tỉnh miền Trung. ‘Nàng Hậu’ chủ yếu tham gia các hoạt động thiện nguyện và dành thời gian thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng tại những nơi cô đi qua.

Hoa hậu Thùy Tiên đã mang chuỗi workshop truyền cảm hứng của mình mang tên STEPbyTIEN đến 3 tỉnh miền Trung gồm: Trường ĐH Thái Bình Dương (Nha Trang), trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) và khép lại hành trình tại trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định).

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 1

Tại mỗi trường đi qua, Thùy Tiên đã dành thời gian giao lưu cũng như chia sẻ những câu chuyện về bài học, kinh nghiệm của bản thân để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Đồng thời, học sinh, sinh viên tại đây cũng hưởng ứng mạnh mẽ khi dành cho ‘nàng Hậu’ nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh nhiều chủ đề. Thùy Tiên cũng mong mỏi rằng những lời chia sẻ của cô sẽ phần nào có ích cho hành trình phát triển của các bạn học sinh, sinh viên tại đây.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 3

Đặc biệt, ở cả 3 trường đã đi qua, Thùy Tiên nhận về sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ các bạn trẻ tại đây. Điều này một lần nữa minh chứng cho sức ảnh hưởng của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên mọi miền của Việt Nam.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 4

Bên cạnh đó, ‘mỹ nhân’ này cũng dành thời gian đến thăm nhiều địa điểm du lịch, trải nghiệm những món ăn đặc sản. Dẫu đã đến Nha Trang nhiều lần trước đó, 'người đẹp' vẫn không khỏi “choáng ngợp” trước cảnh đẹp tại đây, với cát vàng và nước biển xanh...

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 5

Tại Phú Yên, Thùy Tiên mặc trang phục đơn giản, khỏe khoắn đến chiêm ngưỡng tháp Nghinh Phong cũng như vô cùng ấn tượng trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Ghềnh Đá Đĩa.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 6

Điểm đến tại Quy Nhơn cũng để lại nhiều cảm xúc cho Thùy Tiên, với những bãi biển đẹp ngất ngây cùng nhiều món đặc sản ngon miệng.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 7

Bên cạnh chuyến đi miền Trung lần này, trước đó Thùy Tiên đã có cơ hội đặt chân đến rất nhiều mảnh đất tại Việt Nam. Tại mỗi nơi đã đi qua, Hoa hậu sinh năm 1998 đã ghé thăm, ghi lại nhiều bức ảnh cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cô cũng không ít lần bày tỏ niềm tự hào với vẻ đẹp thiên nhiên trên khắp mọi miền Việt Nam.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 8

Trước đó, loạt hình ảnh Thùy Tiên check-in tại Hà Giang, An Giang, Quảng Ngãi, Sơn La… đều thu hút lượt tương tác ‘khủng’ từ công chúng. 'Người đẹp gen Z' cũng bày tỏ mong muốn sẽ có thêm cơ hội để đến chiêm ngưỡng cảnh sắc ở nhiều nơi hơn nữa tại đất nước của mình.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 9

Mặt khác, chuỗi workshop truyền cảm hứng của Thùy Tiên hiện vẫn được sự đón nhận lớn từ học sinh, sinh viên khắp cả nước.

Thùy Tiên ‘gây bão’ với loạt ảnh khám phá miền Trung, check-in đến đâu ‘nghìn like’ ở đó ảnh 10

‘Nàng Hậu’ cũng dự định mang chương trình này lan tỏa đến nhiều nơi hơn nữa để chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng đẹp đẽ. Thời gian tới, cô dự kiến sẽ đi đến các tỉnh miền Tây.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm