Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một năm đương nhiệm "Miss Grand International", sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên đã khiến khán giả quốc tế không thể ngó lơ. Mới đây, Thùy Tiên được gọi tên là nhân vật nổi bật trên đài truyền hình lớn của Hàn Quốc.

Với việc được gọi tên trên đài truyền hình lớn của Hàn Quốc, Thùy Tiên tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của mình dù không còn ở thời gian đương nhiệm.

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 1

Mới đây, cộng đồng fan của Thùy Tiên không khỏi phát 'sốt' khi 'nàng Hậu' xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc. Cụ thể, chương trình Men Who Top The Chart phát sóng trên đài KBS Drama đã điểm qua những cái tên, sự kiện nổi bật.

Trong đó, đoạn tin điểm lại loạt khoảnh khắc khi Thùy Tiên đăng quang ở Miss Grand International 2021 cho đến những hoạt động của 'nàng Hậu' sau đăng quang. Hình ảnh tiêu biểu trong số đó là chuyến từ thiện ở châu Phi vào tháng 7/2022, cũng được nhà đài KBS nhắc lại như một cách để truyền cảm hứng đến với khán giả.

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 2

Việc Thùy Tiên xuất hiện trên KBS khiến đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi tự hào bởi KBS được biết đến là đài truyền hình quốc gia và cũng là đài truyền hình quyền lực nhất tại Hàn Quốc.

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 3

Đáng chú ý, chỉ sau vài giây đầu tiên video phát sóng, hình ảnh của Thùy Tiên đã làm một khán giả Hàn Quốc phải "mắt chữ A - miệng chữ O". Chi tiết này đã khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào và hạnh phúc.

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 4

Một số bình luận của cư dân mạng trên các diễn đàn: “Đăng quang lâu vậy mà giờ vẫn còn được phát sóng, sức ảnh hưởng chị lớn quá!"; “Đây là chương trình chuyên điểm về những sự kiện, nhân vật nổi bật, đang xem thì thấy Thùy Tiên, quá tự hào!”; “KBS là đài truyền hình quốc gia đó, quá tự hào về Thùy Tiên”; “Sức ảnh hưởng quá lớn, yêu Thùy Tiên, tự hào về Việt Nam”...

Trước đó, thời điểm được gọi tên ở vị trí Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông Hàn Quốc. Hàng loạt trang báo đã đưa tin về màn đăng quang cũng như chia sẻ về bản lĩnh vượt qua tuổi thơ khó khăn của 'nàng Hậu".

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 5

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang là một trong những 'nàng Hậu' chăm chỉ, có sức ảnh hưởng bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh xuất hiện ở loạt sự kiện lớn, nắm trong tay nhiều hợp đồng “khủng” với nhiều nhãn hàng, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 6

Với việc nỗ lực không ngừng và chăm chỉ hoạt động, không khó hiểu khi Thùy Tiên vẫn ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công. Từ đó, sức hút cũng như sự mến mộ của khán giả dành cho 'nàng Hậu' dường như cũng chưa hề thuyên giảm.

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' Việt hiếm hoi làm được điều đặc biệt này, khiến V-net 'choáng' ảnh 7

Thuỳ Tiên là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.