Thùy Tiên sẽ thử sức ở một kế hoạch mới sau khi đăng quang, là gì mà khán giả cực ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi trở thành tân "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021", Thùy Tiên đã hé lộ một vài dự định cô muốn làm trong tương lai, có một kế hoạch đang được khán giả rất ủng hộ.

Sau khi trở thành tân Hoa hậu của Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được khán giả quan tâm chú ý đặc biệt. Tuy rất mệt mỏi sau hành trình thi cử bận rộn cũng như liên tục phải tham gia lịch hoạt động của tân Hoa hậu nhưng Thùy Tiên vẫn dành thời gian rảnh rỗi để livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Thùy Tiên sẽ thử sức ở một kế hoạch mới sau khi đăng quang, là gì mà khán giả cực ủng hộ? ảnh 6

Cô đã vui vẻ tiết lộ mình là người thích thử thách bản thân, thích nắm bắt những cơ hội mới nên hiện giờ cũng chưa chắc chắn về những dự định trong tương lai. Thùy Tiên thích ca hát, sở hữu giọng ca ngọt ngào nên cũng không phủ nhận khả năng cô có thể lấn sân sang lĩnh vực ca hát và làm ca sĩ.

Thùy Tiên sẽ thử sức ở một kế hoạch mới sau khi đăng quang, là gì mà khán giả cực ủng hộ? ảnh 7

Thùy Tiên cũng mong khán giả hãy theo dõi và ủng hộ cô trong những kế hoạch sắp tới và người hâm mộ thì rất mong nhìn thấy tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đứng trên sân khấu âm nhạc. Còn nhớ, có một buổi giao lưu với các thí sinh trong cuộc thi, Thùy Tiên bất ngờ chọn một ca khúc Việt Nam nhưng hát bằng tiếng Thái, rất được người Thái yêu thích. Lựa chọn thông minh của Thùy Tiên khiến cô ghi điểm rất mạnh trong mắt ban tổ chức.

Thùy Tiên sẽ thử sức ở một kế hoạch mới sau khi đăng quang, là gì mà khán giả cực ủng hộ? ảnh 8

Cho đến lúc này, dù vướng phải một vài tin đồn nhưng khán giả đều công nhận Thùy Tiên đăng quang rất xứng đáng vì cô đã có một hành trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và rất thông minh. Từ việc lựa chọn trang phục phô diễn hết nét đẹp hình thể đến thần thái tự tin, biểu cảm rạng rỡ trong suốt quá trình thi, cho thấy Thùy Tiên rất hợp với tiêu chí chọn Hoa hậu của Miss Grand International 2021.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm